'Đón lộc đầu xuân' cùng Pico

author 08:56 27/02/2015

(VietQ.vn) - Mừng năm mới, hệ thống siêu thị điện máy Pico mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Đón lộc đầu xuân” áp dụng cho khách mua hàng trong các ngày từ 24/2 đến hết 1/3 với cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị đầu năm.

Như một lời chúc mừng năm mới và “lì xì” may mắn tới tất cả các khách hàng, siêu thị điện máy Pico mang đến chương trình “Đón lộc đầu xuân” từ 24/2 (tức mùng 6 Tết) đến 1/3. Theo đó, cứ mỗi 1 triệu đồng trong hóa đơn khi mua sản phẩm bất kỳ tại hệ thống siêu thị điện máy Pico Hà Nội đến hết 18h ngày chủ nhật 1/3, khách hàng sẽ nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 5 giải Thịnh Vượng là 5 chiếc xe đạp điện nhập khẩu chính hãng trị giá lên tới 13,499 triệu đồng do Pico phân phối và 5 giải Tài Lộc với mỗi giải là một máy tính bảng FPT. Những hách hàng may mắn nhất đầu năm sẽ được công bố vào ngày 2/3 trên website www.pico.vn.

Cũng trong dịp này, tất cả khách hàng sẽ nhận được những món quà lộc xuân ấm áp khi mua các sản phẩm tivi, điện thoại di động, laptop, điện lạnh, xe đạp điện, gia dụng... Ngoài ra, Pico ưu đãi đặc biệt cho hàng nghìn sản phẩm với mức giảm giá tới 50%. 

Địa chỉ liên hệ:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Long Vân

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang