GC Vietnam chính thức ra mắt

author 10:49 04/09/2013

(VietQ.vn) - Công ty Cổ Phần GC Việt Nam vừa tổ chức buổi Họp báo và Lễ ra mắt thương hiệu GC Vietnam, Công ty độc quyền nhập khẩu, phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt từ Mỹ.

Trong buổi lễ ra mắt, Đại diện Tập đoàn GC – Hoa Kỳ đã trao chứng chỉ cho GC Việt Nam là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company, thuộc Tập đoàn Garratt Callahan, tại thị trườngViệt Nam và các nước Đông Nam Á.

Các sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company Hoa Kỳ trước khi về Việt Nam đều trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu khí Hoa Kỳ. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, các sản phẩm dầu nhớt của GC Vietnam là những sản phẩm  an toàn, không độc hại, luôn thân thiện với con người và môi trường.

Các sản phẩm của GC Vietnam đều trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu khí Hoa Kỳ.
Các sản phẩm của GC Vietnam đều trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu khí Hoa Kỳ.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GC Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt Nam một sự trải nghiệm mới về chất lượng hàng đầu của các sản phẩm dầu nhớt đến từ Hoa Kỳ, nơi mà luôn đi tiên phong về sự phát triển vượt trội, dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực dầu nhớt, với mong muốn góp phần cải thiện môi trường Việt Nam Xanh và Sạch hơn”.

Tập đoàn Garratt Callahan – Hoa Kỳ được thành lập tại Seatle từ năm 1904 và chuyển tới San Francisco sau Thế chiến thứ nhất. Ngay sau đó, Tập đoàn thành lập nhiều văn phòng và nhà máy hoạt động tại Chicago và khu vực đô thị thuộc New York.

Sau Thế chiến thứ hai, với sự năng động hơn trong Kinh doanh của thế hệ thứ ba của gia đình Garratt Callahan, Tập đoàn Garratt Callahan mở rộng và tăng cường hoạt động tại bang TexasGeorgia. Ngày nay, với việc mở rộng cách hoạt động nghiên cứu và phát triển, trang bị các phòng thí nghiệm hiện đại, năng lực sản xuất mở rộng toàn quốc và với công nghệ, dịch vụ vượt trội, Garratt Callahan là một trong những Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Bắc Mỹ trong lĩnh vực xử lý nước.

Công ty Cổ phần GC Việt Nam vinh dự là Công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dầu nhớt của Tập đoàn Garratt Callahan tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Là công ty mới thành lập, trên định hướng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần GC Việt Nam là nơi hội tụ của những con người chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều kinhn ghiệm trong lĩnh vực phân phối và phát triển sản phẩm dầu nhớt.

Với chiến lược “Vết dầu loang”, Công ty Cổ phần GC Việt Nam sẽ từng bước tiếp cận thị trường, phát triển phân phối bền vững và luôn chú trọng đến quyền lợi của đối tác.

Quang Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang