Hết tiền ăn chơi, thanh niên quay ra 'xin đểu' người yêu cũ bằng ảnh nóng

author 11:29 19/11/2015

(VietQ.vn) - Lý khai nhận từng có quan hệ tình cảm với chị A. nhưng hay xảy ra xích mích. Trong tay Lý lại có những hình ảnh "nhạy cảm" của chị A. Do thiếu tiền ăn chơi, Lý đe dọa nếu chị A. không đưa tiền sẽ tung "ảnh nóng" lên facebook.

Theo tin tức từ báo Dân Trí, thông tin từ Công an phường Trần Phú (TP. Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị này vừa phối hợp PC 45 Công an tỉnh bắt quả tang một nam thanh niên có hành vi đe dọa đưa ảnh nóng người yêu lên facebook để chiếm đoạt tài sản.

Vào ngày 17/11, tại quán cà phê Chồn thuộc tổ 3, P.Trần Phú, TP.Hà Tĩnh, trong lúc đối tượng này đang có hành vi cưỡng đoạt, các trinh sát Công an phường Trần Phú phối hợp với Phòng PC45 Công an tỉnh bắt quả tang nam thanh niên đang có hành vi cưỡng đoạt 1 ĐTDĐ iPhone 5 của chị L.T.A (SN 1993), trú tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Nguyễn Hải Lý khi bị bắtNguyễn Hải Lý khi bị bắt. Ảnh: Dân Trí

Đối tượng Nguyễn Hải Lý (25 tuổi, trú xã Thạch Trị, Thạch Hà, Hà Tĩnh). Tại cơ quan điều tra, Lý khai nhận từng có quan hệ tình cảm với chị A. nhưng hay xảy ra xích mích. Trong tay Lý lại có những hình ảnh "nhạy cảm" của chị A. Do thiếu tiền ăn chơi, Lý đe dọa nếu chị A. không đưa tiền sẽ tung "ảnh nóng" lên facebook.

Khi tên Lý đang cưỡng đoạt iPhone của chị A. tại quán cà phê thì bị công an bắt quả tang. Hiện Công an phường Trần Phú đã chuyển hồ sơ phạm tội của Nguyễn Hải Lý sang Công an TP Hà Tĩnh để truy tố trước pháp luật, báo Vietnamnet đưa tin. 

Nguyễn Hương (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang