Gia đình mòn mỏi đợi tin hai học sinh lớp 9 mất tích bí ẩn

author 09:43 10/12/2015

(VietQ.vn) - Mấy ngày nay, dư luận Quảng Nam đang không ngừng xôn xao bàn tán vụ việc hai em học sinh lớp 9 mất tích bí ẩn khi đi học thêm về.

Trao đổi với báo Dân Trí vào ngày 9/12, ông Huỳnh Hùng (trú tại thôn 1, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) – bố của em Huỳnh Công Nhi – một trong 2 học sinh mất tích bí ẩn cho biết, gia đình ông đã có đơn trình báo chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm.

Trước đó, vào khoảng 13h chiều ngày 4/12, Huỳnh Công Nhi và một người bạn khác là Lê Nhật Bản (cùng sinh năm 2001 và là học sinh lớp 9 của trường THCS Nguyễn Tri Phương, xã Bình Quế) xin phép gia đình đi học thêm nhưng sau đó không trở về nhà như thường ngày. Đến tối cùng ngày, gia đình ông Hùng cùng với gia đình của em Bản tiến hành tìm kiếm khắp những nơi mà con trai mình thường lui tới nhưng vẫn không phát hiện được gì.

Ảnh thẻ của hai em học sinh mất tích bí ẩn từ ngày 4/12 ở tỉnh Quảng Nam

Ảnh thẻ của hai em học sinh mất tích bí ẩn từ ngày 4/12 ở tỉnh Quảng Nam

Ảnh thẻ của hai em học sinh mất tích bí ẩn từ ngày 4/12 ở tỉnh Quảng Nam. Ảnh Dân Trí

“Tôi có nghe thông tin cháu ra Đà Nẵng nhưng gia đình tôi đã ra kiếm mà không thấy. Đến sáng 9/12, gia đình có nghe nói hai cháu đang lang thang xin việc ở TP Đà Nẵng nên tiếp tục ra tìm nhưng cũng không tìm được”, ông Hùng cho biết.

Liên quan đến vụ việc, ông Lê Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy xã Bình Quế tiết lộ với báo Dân Việt rằng, phía chính quyền xã đã nhận được tin trình báo của gia đình về việc hai học sinh lớp 9 ở địa phương mất tích kể từ chiều ngày 4/12 và đến nay vẫn chưa trở về.

“Sau khi nhận được trình báo của gia đình hai em học sinh Nhi và Bản mất tích, chúng tôi đã thông báo lên đài truyền thanh của huyện Thăng Bình để nhờ sự phối hợp tìm kiếm. Đến chiều nay vẫn chưa phát hiện được tung tích của các em, chính quyền đang nỗ lực tìm kiếm” – ông Hải thông tin thêm. Hiện, cơ quan chức năng đang tìm kiếm và làm rõ nguyên nhân hai em học sinh mất tích.

Thanh Huyền (T/h)

Đọc báo hôm nay: Những tin tức mới cập nhật ngày 10/12/2015
Giá vàng hôm nay 10/12/2015 tiếp tục tăng, đô la hạ nhiệt
Tin tức pháp luật mới nhất hôm nay ngày 10/12
Nên đọc

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang