Hotgirl nghỉ làm tiếp viên hàng không để đi bóc ghẹ thuê

author 11:19 30/08/2015

(VietQ.vn) - Cựu tiếp viên hàng không 27 tuổi, cô Xie, đã quyết định đi bóc ghẹ thuê cho khách hàng. Sau khi nghỉ làm tiếp viên hàng không, cô đã bắt đầu quảng bá dịch vụ bóc ghẹ của mình lên trên trang điện tử Taobao của Trung Quốc.

Theo tin tức từ báo pháp luật Tp. HCM, cựu tiếp viên hàng không 27 tuổi, cô Xie, đã quyết định đi bóc ghẹ thuê cho khách hàng. Sau khi nghỉ làm tiếp viên hàng không, cô đã bắt đầu quảng bá dịch vụ bóc ghẹ của mình lên trên trang điện tử Taobao của Trung Quốc.

Các thực khách sẽ “đặt hàng” cô Xie trực tuyến, và sắp xếp để cô gặp họ tại một nhà hàng cua ghẹ do họ lựa chọn. Cô Xie tính phí 10 nhân dân tệ (khoảng 35.000 đồng) cho mỗi con ghẹ được bóc. Nếu khách hàng trả thêm khoảng 5 nhân dân tệ cho mỗi con ghẹ (17.500 VND), cô sẽ dùng tay đút thịt ghẹ vào tận miệng khách hàng.
Cô gái đã nghỉ làm tiếp viên hàng không để đi bóc ghẹ thuê

Cô gái đã nghỉ làm tiếp viên hàng không để đi bóc ghẹ thuê. Ảnh: Dailymail

Một người đàn ông này đã phải trả số tiền 260 nhân dân tệ (khoảng 910.000 đồng) tiền bóc và đút ghẹ trong suốt bữa ăn cho cô gái trẻ này. Một số người đàn ông khác ngỏ ý muốn được cô gái trẻ xinh đẹp này bóc ghẹ cho họ. Nhưng cô đã lịch sự từ chối và tiếp tục với công việc của mình.

Tay cô gái trẻ đỏ ửng sau khi bóc ghẹ nhưng cô rất vui vì khách hàng sau khi ăn đã cảm ơn cô gái bằng cách lên Taobao và viết đánh giá về dịch vụ của cô, báo Tiền Phong đưa tin. 

Thái Hà (T/h)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang