LG G7, smartphone hàng đầu sắp ra mắt vào cuối tháng 4 có gì đặc biệt?

authorKhánh Hồng 14:33 03/04/2018

(VietQ.vn) - LG xác nhận chiếc điện thoại thông minh LG G7 sẽ được công bố vào cuối tháng 4 để sẵn sàng lên kệ vào tháng 5.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

LG gần đây đã xác nhận với giới truyền thông Hàn Quốc rằng chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của hãng sẽ được chính thức giới thiệu ở nước này vào cuối tháng 4. Việc đặt trước cho LG G7 sẽ bắt đầu một tuần sau đó và điện thoại thông minh sẽ chính thức được bán ra vào giữa tháng 5.

Nhà sản xuất thiết bị cầm tay cho biết LG G7 sẽ có mặt tại Hàn Quốc thông qua cả ba hãng hàng không lớn trong nước.

lg-g7---smartphone-hang-dau---sap-ra-mat-vao-cuoi-thang-4-co-gi-dac-biet

 LG G7 sẽ được công bố vào cuối tháng 4.

LG G7 hay bất cứ tên nào mà công ty quyết định sử dụng sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của LG trang bị màn hình M-LCD, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 35% so với màn hình LCD thông thường.

Kỹ thuật sản xuất M-LCD dựa trên việc bổ sung các điểm ảnh trắng phát ra ánh sáng tới các điểm ảnh RGB (đỏ, xanh, xanh), dự kiến ​​sẽ nâng cao độ sáng tổng thể. Không giống như các bảng OLED, chi phí sản xuất M-LCD thấp hơn, trong khi đó LG mong muốn nó cung cấp cùng một mức độ hiệu quả và chất lượng.

Hơn nữa, LG khẳng định rằng G7 sẽ được định giá hợp lý vì công ty đã giảm được chi phí bằng cách sử dụng các tấm màn hình LCD thay vì OLED. Các cải tiến lớn khác được cài đặt trên G7 bao gồm nhiều tính năng liên quan đến AI giống như những gì được tìm thấy trên các mô hình ThinQ .

Bảng giá ô tô Chevrolet tháng 4/2018(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá ô tô Chevrolet mới nhất tháng 4/2018, nhiều mẫu xe giảm giá mạnh.

Cuối cùng, G7 dự kiến ​​sẽ bao gồm máy ảnh kép đầu tiên của LG với một khẩu độ f.1 / 5 cho hình ảnh tốt hơn và sáng hơn. Các notch gây tranh cãi cũng sẽ được sử dụng cho G7, cùng với một chipset Snapdragon mạnh mẽ 84,5 bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB (G7) hoặc 128GB (G7 Plus).

Khánh Hồng (theo Phonearena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang