Lời chúc tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái

author 17:27 21/12/2014

(VietQ.vn) - Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái là món quà lãng mạn không thể thiếu từ phía bạn trai dành cho một nửa kia của mình trong dịp tết dương lịch năm nay.

Sắp đến thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, các chàng trai hãy ghi điểm với nửa kia bằng những lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái dưới đây.

1. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không ?

2. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn gái – ví dụ nấm lùn, heo lười,…)

Các chàng trai có thể dễ dàng ghi điểm với lời chúc tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái

Các chàng trai có thể dễ dàng ghi điểm với lời chúc tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái. Ảnh minh họa

3. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

4. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái sẽ tăng phần lãng mạn cho tình yêu

Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái sẽ tăng phần lãng mạn cho tình yêu. Ảnh minh họa

5. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

6. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.

7. Nhân dịp năm mới, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Các cô gái sẽ rất cảm động vì những lời  chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái

Các cô gái sẽ rất cảm động vì những lời  chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa cho bạn gái. Ảnh minh họa

8. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh!

9. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian. Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

Minh Thùy (tổng hợp)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang