Gửi những lời chúc Tết dương lịch thân thương đến vợ yêu

author 07:29 20/12/2015

(VietQ.vn) - Những lời chúc Tết dương lịch dành tặng cho vợ yêu không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc và xúc động mà là còn là những lời chúc xuất phát từ sự chân thực và thành tâm của các ông chồng.

Sự kiện: Tết dương lịch 2018

Tết đến xuân về chính là thời gian mà mọi người dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình, đặc biệt là một nửa cuộc đời mình. Dưới đây là những lời chúc Tết dương lịch cực hay và ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói, thể hiện tình cảm yêu thương của các ông chồng đến người vợ yêu của mình.

1. Bà xã của anh ơi. Năm qua em đã vất vả với cả bố con anh rồi. Bố con anh rất cám ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em đã dành cho anh và con. Anh chúc bà xã năm mới sức khỏe, xinh đẹp. Nhà này vợ là số 1 nha. Hai bố con yêu mẹ nhiều lắm..

2. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Gửi gắm những tình cảm yêu thương qua những lời chúc Tết dương lịch 2016 ý nghĩa đến người vợ

Gửi gắm những tình cảm yêu thương qua những lời chúc Tết dương lịch 2016 ý nghĩa đến người vợ

3. Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp ,ngoan ngoãn Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước nhưng đối với chồng, vợ luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt. Gửi tới vợ ngàn lời yêu thuơng, ngàn lời hạnh phúc. Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu.

4. Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng. Chúng mình cùng  nhau vượt qua tất cả nhé...yêu vợ nhiều.

Những lời chúc Tết dương lịch tình cảm nhất dành tặng vợ yêu sẽ là sợi dây gắn kết yêu thương

Những lời chúc Tết dương lịch tình cảm nhất dành tặng vợ yêu sẽ là sợi dây gắn kết yêu thương

5. Năm mới anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!!!

6.  Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và mãi mãi  xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế. Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh...anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

7. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh!

Đong đầy yêu thương bằng những lời chúc Tết dương lịch ý nghĩa dành cho người vợ thân thương

Đong đầy yêu thương bằng những lời chúc Tết dương lịch ý nghĩa dành cho người vợ thân thương

8. Vợ yêu! Anh mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của vợ chồng mình sẽ luôn hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

9. Năm mới anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!!!

10. Năm mới này hay các năm mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là em trong lòng anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với em! Anh yêu em nhiều lắm, vợ yêu qúy và đáng yêu của anh!

Thanh Hằng (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang