Thêm yêu thương với lời chúc Tết Nguyên đán ý nghĩa nhất mọi thời đại

author 14:13 19/01/2016

(VietQ.vn) - Tết đến ai ai cũng muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho gia đình, bạn bè. Những lời chúc Tết Nguyên đán ý nghĩa nhất là món quà tinh thần vô giá.

Sự kiện: Tết Nguyên đán

Tết đến, ngoài bánh chưng bánh tét, hoa đào hoa mai… có lẽ không gì nhiều bằng “lời chúc”. Chính vì vậy, hãy dành cho nhau những  lời chúc Tết Nguyên đán 2016 ý nghĩa nhất để tình cảm thêm gắn bó.

1. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

2. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Những lời chúc Tết Nguyên đán hay là món quà ý nghĩa nhất

Những lời chúc Tết Nguyên đán hay là món quà ý nghĩa nhất

3. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

4. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé.

5. Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè. Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn. Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!

Lời chúc Tết Nguyên đán không thể thiếu trong dịp năm mới

Lời chúc Tết Nguyên đán không thể thiếu trong dịp năm mới

6. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

7. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng Tết âm lịch 2016.

8. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Nguyễn Thùy (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang