Chất lượng sống

Ẩm thực

Món mì bay 'làm mưa làm gió' ở Singapore vừa cập bến Sài Gòn

authorTrần Huyền 20:00 23/10/2016

(VietQ.vn) - 'Mì bay' độc đáo rộ lên ở Singapore được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Món ăn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Sài Thành.

Từ khi biết đến trào lưu mì bay, tgiới trẻ đã cực kỳ háo hức và trông đợi món ăn độc đáo này được "nhập khẩu" về Việt Nam. Không hổ danh là nơi luôn đón đầu các xu hướng, giới trẻ Sài Gòn được thưởng thức món ăn mì bay đầu tiên. “Mì bay” gà cay da giòn nằm tại 18 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ "săn đón" nhất.
Ngay khi những thông tin về “mì bay” ở nhà hàng Hana (Singapore) về TP.HCM, nhiều bạn trẻ ở Việt Nam nhanh chóng tìm đến thưởng thức và check-in.
Ngoài cách bày trí mới lạ, món ăn được thực khách ủng hộ nhờ phần gà ăn kèm ngon miệng với mức giá 46.000 đồng.
Ngay khi những thông tin về “mì bay” ở nhà hàng Hana (Singapore) về TP.HCM, nhiều bạn trẻ ở Việt Nam nhanh chóng tìm đến check-in.
Không chỉ mang lại cho thực khách những hương vị thật đậm đà, món mì bay độc đáo này còn mang đến cho người ăn một cảm giác thích thú trước ảo giác độc đáo mà chúng mang lại.
 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang