Món mì bay 'làm mưa làm gió' ở Singapore vừa cập bến Sài Gòn
20:00 23/10/2016
Cô gái 9X Huế nghỉ học kinh doanh mì cay kiếm 50 triệu đồng mỗi tháng
Á hậu Huyền My ăn vội mỳ tôm trong chuyến hành trình đi từ thiện tại miền Trung
Cách làm món mỳ Ý tại nhà ngon hơn ngoài hàng
Từ khi biết đến trào lưu mì bay, tgiới trẻ đã cực kỳ háo hức và trông đợi món ăn độc đáo này được "nhập khẩu" về Việt Nam. Không hổ danh là nơi luôn đón đầu các xu hướng, giới trẻ Sài Gòn được thưởng thức món ăn mì bay đầu tiên. “Mì bay” gà cay da giòn nằm tại 18 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ "săn đón" nhất.
Ngay khi những thông tin về “mì bay” ở nhà hàng Hana (Singapore) về TP.HCM, nhiều bạn trẻ ở Việt Nam nhanh chóng tìm đến thưởng thức và check-in.
Ngoài cách bày trí mới lạ, món ăn được thực khách ủng hộ nhờ phần gà ăn kèm ngon miệng với mức giá 46.000 đồng.
Ngay khi những thông tin về “mì bay” ở nhà hàng Hana (Singapore) về TP.HCM, nhiều bạn trẻ ở Việt Nam nhanh chóng tìm đến check-in.
Không chỉ mang lại cho thực khách những hương vị thật đậm đà, món mì bay độc đáo này còn mang đến cho người ăn một cảm giác thích thú trước ảo giác độc đáo mà chúng mang lại.
Hương vị thơm ngon của “mì bay” gà cay da giòn cùng với sự chỉn chu trong cách phục vụ là điểm thu hút của quán. Quán phục vụ từ 17h mỗi ngày. Đặc biệt, trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí phần ăn.
Trần Huyền (t/h)