Một gia đình Malaysia mất 4 người trong vụ nổ bom Bangkok

author 14:17 19/08/2015

Khi lựa chọn kỳ nghỉ ở Thái Lan đầu tuần này, một gia đình ở Malaysia không thể ngờ rằng họ lại bị mất tới 4 thành viên trong vụ nổ bom kinh hoàng ở thủ đô Bangkok hôm 17/8

Cô Neoh Yee Ling (phải) may mắn sống sót trong vụ nổ kinh hoàng.

Theo The Malaysian Insider, gia đình cô Neoh Yee Ling, gồm 7 người chọn Thái Lan làm điểm đến du lịch vào đầu tuần này và dự tính ở lại 4 ngày, 3 đêm. Tuy nhiên, chuyến du lịch trở thành một ký ức kinh hoàng khi gia đình cô có mặt bên ngoài đền thờ Erawan đúng vào thời điểm xảy ra vụ nổ kinh hoàng hôm 17/8. Vụ nổ khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.

Anh Lim Gim Seong, một người bạn của gia đình, cho biết vụ nổ đã làm anh Lee Chee Siang (35 tuổi), cô con gái Lee Jing Sian (4 tuổi), bà trẻ Lim Saw Gek (49 tuổi) và người em trai Neoh Jai Jun (20 tuổi) mất mạng ngay tại chỗ.

Chỉ có chị Neoh Yee Ling (người phụ nữ trong ảnh) cùng với bố Hock Guan (55 tuổi) may mắn thoát chết. Được biết, chị Neoh Yee Ling đang mang thai 5 tháng.

Ngoài ra, còn một người họ hàng là Lim Saw See (52 tuổi) vẫn chưa được tìm thấy.

Anh Gim Seong kể, Neoh đã thông báo hung tin với em gái,Hui Sun thông qua WeChat sau vụ tai nạn.

 “Cô ấy nói với em gái rằng chỉ có cô và bố là những người may mắn sống sót sau vụ việc. Cha cô bị thương nhẹ ở lưng và tay phải. Ông hiện đang được điều trị ở bệnh viện gần đó. Hun Sin đã đáp chuyến bay sớm nhất tới Bangkok để gặp gia đình”, Gim Seong cho hay.

Gim Seong cho biết thêm, con trai lớn của Neoh, em trai Hui Sin và người bà 71 tuổi may mắn không tham gia chuyến đi.

Trong khi đó, cũng theo Malaysia Insider, Bộ Ngoại Giao Malaysia mới chỉ xác nhận cái chết của hai thành viên gia đình cô Neoh là người mẹ Saw Gek và em trai Jai Jun sau khi thi thể hai người này được chuyển tới bệnh viện ở Bangkok.

Chính phủ Thái nhìn nhận vụ nổ đẫm máu là âm mưu phá hoại nền kinh tế và ngành du lịch quốc gia.

Theo Tiền phong


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang