Một nam thanh niên bị đánh trọng thương bằng còng số 8

author 20:44 11/11/2013

(VietQ.vn) - Cùng gia đình người bạn đi ăn đêm, một thanh niên bị đánh “dã man” bằng còng số 8?

Theo đơn phản ánh của anh Vũ Tuấn Anh, Hộ khẩu thường trú số 42, ngõ Chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, TP Hà Nội: Khoảng 1h00 sáng ngày 9/11/2013, anh Vũ Tuấn Anh cùng 2 người bạn và 1 cháu nhỏ đến ăn cháo tại số 63 Lò Đúc. Cùng lúc anh Vũ Tuấn Anh đang ngồi ăn, có một nhóm 4 người đi xe ôtô Getz màu xanh, loại 4 chỗ ngồi mang BKS: 30X - 6413 đi vào quán.

Anh Vũ Tuấn Anh cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc anh bị hành hung có thể bắt nguồn từ việc 1 trong 4 người đi trên ôtô nói trên có ra xin lửa hút thuốc nhưng anh Vũ Tuấn Anh không cho, do việc xin lửa hút thuốc không được, ngay lập tức 3/4 người đi ôtô BKS: 30X - 6413 liền lao vào hành hung.

Chiếc xe nhóm đối tượng để lại, đang bị CAP Phạm Đình Hổ giữ để điều tra.

Chứng kiến sự việc, một người bạn của anh Vũ Tuấn Anh đứng ra xin nhưng nhóm người trên vẫn tiếp tục hành hung, kéo anh Vũ Tuấn Anh ra xe ôtô dùng tay đập đầu vào thành xe. Trong lúc hành hung, một người trong nhóm vào xe lấy chiếc khóa số 8 đánh vào vùng đầu anh Vũ Tuấn Anh.

Sau khi xảy ra vụ việc, anh Vũ Tuấn Anh được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn. Cùng lúc, người nhà anh Vũ Tuấn Anh cũng có mặt tại hiện trường trình báo sự việc lên Công an phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Gia đình anh Vũ Tuấn Anh yêu cầu Công an phường lập biên bản, thu giữ chiếc xe ôtô BKS: 30X - 6413 mà 4 người hành hung anh Tuấn để lại hiện trường. Ngay trong sáng ngày 9/11/2013, các nhân chứng có mặt đã hoàn tất việc cung lời khai với Công an phường.

Anh Vũ Tuấn Anh đang điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Theo kết luận ban đầu của bệnh viên Thanh Nhàn, anh Vũ Tuấn Anh khi nhập viện điều trị bị rách 2 mí mắt, sưng, phù nề, tụ máu ở vùng mắt và mặt. Phù nề xung quanh đầu, bị rách 3 khu vực thuộc vùng đầu. Đến nay, sau gần 3 ngày được điều trị tại bệnh viện, anh Vũ Tuấn Anh vẫn bị sưng vùng mắt, vùng đầu, luôn trong tình trạng đau đầu.

Nhận được đơn kiến nghị của anh Vũ Tuấn Anh, sáng ngày 11/11/2013, PV Chất lượng Việt Nam đã đến trụ sở Công an phường Phạm Đình Hổ xác minh vụ việc. Trao đổi với PV Chất lượng Việt Nam, đại diện Công an phường Phạm Đình Hổ xác nhận việc nhận được trình báo về vụ xô xát xảy ra ở 63 Lò Đúc sáng ngày 9/11/2013, đồng thời xác nhận việc đang tạm giữ xe ôtô BKS: 30X - 6413 để điều tra.

Điều mà dư luận, cũng như chính người bị hành hung hoài nghi việc có hay không những người tham gia hành hung là những người đang công tác trong ngành công an, việc dùng còng số 8 theo lời anh Vũ Tuấn Anh cùng người làm chứng khai báo với cơ quan chức năng được nhóm đối tượng sử dụng lấy ở đâu ra? Vì theo quy định đây là một loại công cụ hỗ trợ, được sử dụng cho riêng ngành công an, những đơn vị được cấp phép.

Chất lượng Việt Nam tiếp tục thông tin về vụ việc

Bảo Hân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang