Ngọc Trinh chinh phục trái tim tỷ phú Hoàng Kiều bằng món quà độc nhất vô nhị

authorTrần Thanh 10:11 21/12/2016

(VietQ.vn) - Ngọc Trinh đáp lại sự chiều chuộng của tỷ phú Hoàng Kiều bằng món quà bằng vàng 24 kara chưa từng có trong lịch sử công ty RAAS.

Sự kiện:

Sau khi những bức ảnh thân thiết giữa Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều liên tục xuất hiện trên mạng thời gian qua, chính tỷ phú 72 tuổi này đã lên tiếng xác nhận chuyện ông đang hẹn hò với Ngọc Trinh. Bản thân người đẹp "Vòng eo 56" cũng cho biết cô thấy con tim mình vui trở lại khi có sự quan tâm, chăm sóc hết mực từ ông Hoàng Kiều. Không chỉ được nhận những món quà giá trị mà Ngọc Trinh còn được người yêu mua vé hạng VIP qua Mỹ chơi cũng như ra mắt đại gia đình của ông.

Đây là cách Ngọc Trinh chinh phục trái tim tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 1.

Kể từ khi hẹn hò, Ngọc Trinh nhận được sự chăm sóc, quan tâm từ tỷ phú 72 tuổi với những món quà cả về mặt vật chất, lẫn tinh thần

Nhìn vào mối quan hệ yêu đương với khoảng cách 45 tuổi giữa Ngọc Trinh và tỷ phú gốc Việt, nhiều người cho rằng cô quả thật là một chân dài hám lợi, giả tạo và giỏi đóng kịch. Tuy nhiên ít ai biết được rằng Ngọc Trinh trên thực tế rất biết điều và thể hiện sự khôn khéo trong cách ứng xử. Bằng chứng rõ nhất là việc chân dài 27 tuổi này đã tặng một tác phẩm nghệ thuật bằng vàng 24 cara cho tập đoàn của ông Hoàng Kiều trong chuyến đi sang Mỹ vừa qua.

Đây là cách Ngọc Trinh chinh phục trái tim tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 2.

Người đẹp "Vòng eo 56" cũng thể hiện sự tôn trọng và khôn khéo trong cách ứng xử khi dành tặng món quà bằng vàng 24 cara cho tập đoàn của ông Hoàng Kiều

Theo Một thế giới, trên trang Instagram của tập đoàn này có gửi lời cám ơn tới Ngọc Trinh vì món quà tuyệt vời mà cô đã tận tay gửi tới: "Lần đầu tiên trong 36 năm lịch sử thành lập của công ty RAAS, công ty mới nhận được một quà tặng quý giá và đầy đủ ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió" từ Ngọc Trinh. Con thuyền chở đầy yêu thương và tiền bạc".

Đây là cách Ngọc Trinh chinh phục trái tim tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều rất tốt đẹp vì được sự ủng hộ từ gia đình

Theo thông tin có được, ông Hoàng Kiều không chỉ giới thiệu Ngọc Trinh với gia đình mà còn với cả nhân viên của tập đoàn, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood. Điều này cho thấy tình cảm tốt đẹp của Ngọc Trinh với bạn trai lớn tuổi.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang