Nhà hàng Kampong Láng Hạ vi phạm quy định về vệ sinh ATTP

author 06:26 14/10/2016

(VietQ.vn) - Một số nguyên liệu thực phẩm được phát hiện trong nhà hàng Kampong không rõ nguồn gốc, không lưu mẫu thức ăn theo quy định.

Tin từ Đài truyền hình Hà Nội cho biết, thanh tra chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội vừa kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Kampong, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, phát hiện những vi phạm của nhà hàng trong kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Nhà hàng Kampong Láng Hạ vi phạm quy định về vệ sinh ATTP.

Kiểm tra trực tiếp cho thấy, đơn vị đã cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, nhưng giấy khám sức khỏe cho nhân viên của nhà hàng đã hết hạn. Khu bếp chế biến nhà hàng Kampong không tuân thủ theo quy định phân khu một chiều, không có lưới chống côn trùng và động vật gây hại, sàn bếp trơn trượt, sử dụng một số nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc, không lưu mẫu thức ăn theo quy định.

Được biết, nhà hàng Kampong chuyên cung cấp suất ăn cho dân văn phòng và giới trẻ nhưng vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại chưa được thực hiện nghiêm túc.

V. CƯỜNG

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang