Nhân tố bí ẩn Hàng hiếm Ayor coi kết quả bình chọn chỉ là một con số

author 07:19 01/08/2014

(VietQ.vn) – Lắng nghe những chia sẻ về đêm Liveshow 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt, Nhân tố bí ẩn vừa khép lại của nhóm Ayor và F Boiz.

Sau thời gian mong đợi, Liveshow 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt đã khép lại đầy dấu ấn trong lòng lòng khán giả với sự bùng nổ và hoành tráng. Suốt một nửa chặng đường cuộc thi The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn, các thí sinh đã tiến bộ vượt bậc trong tiếng hát và phong cách trình diễn, mỗi tiết mục là một cá tính đầy ấn tượng. Tuy nhiên, ở bất cứ cuộc thi nào cũng có những khoảnh khắc vui – buồn lắng lại khi sự chia ly là điều không thể tránh khỏi. Việc đi hay ở của thi sinh không hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của họ, việc đi hay ở ấy, đôi khi còn là duyên số, là may mắn. Sân khấu The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn cũng không ngoại lệ, trong đêm thi đã qua không ít khán giả đã tiếc nuối khi phải nói lời tạm biệt hai màu sắc, 2 giọng ca độc đáo trong chương trình. Khép lại đêm liveshow 1 đầy cảm xúc, nhóm Ayor và và FB Boiz đã có những chia sẻ về hành trình của. Nếu như với Ayor là sự tiếc nuối trên chặng đường chinh phục khán giả còn dang dở, thì với . FB Boiz  đó là cảm giác may mắn, hạnh phúc khi tiết mục của mình nhận được số phiếu bình chọn của khán giả nhỉnh hơn Ayor chỉ một chút.

Ayor với màu sắc riêng biệt đã khẳng định phong cách âm nhạc sang trọng của mình

Ayor với màu sắc riêng biệt đã khẳng định phong cách âm nhạc sang trọng của mình

Là một nhóm nhạc gồm 5 chàng trai trẻ, Ayor với màu sắc riêng biệt đã khẳng định phong cách âm nhạc sang trọng của mình qua từng vòng thi. Ở đêm Liveshow 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt, The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn Ayor  vẫn tự tin chọn cho mình một ca khúc ấn tượng, Cry on my shoulder. Tuy nhiên, với dòng nhạc kén người nghe của mình Ayor đã phải nói lời chia tay chương trình với số lượng bình chọn thấp khi biểu diễn ca khúc này, chia sẻ về sự kém may mắn của mình nhóm Ayor cho biết:

- Sau khi hoàn thành xong phần thi của mình, nhóm khá vui vì cảm thấy đây là phần trình diễn có thể nói tốt nhất của nhóm từ trước đến giờ, đặc biệt là phần bè phối. Tạo hình của 5 anh em cũng được chỉnh chu rất nhiều từ quần áo đến đầu tóc nhằm gây ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Ayor. Khi nhận được kết quả chúng tôi không quá quá bất ngờ, vì ngay từ đầu Ayor đã lựa chọn dòng nhạc kén người nghe. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi nghĩ rằng kết quả bình chọn không nói lên được gì cả, đó cũng chỉ là 1 con số và Ayor sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc này,làm mới nó và tiếp tục phát triển nhóm theo hướng sang trọng, lịch lãm mà theo các Giám khảo nhận xét là hàng hiếm tại Việt Nam. Hy vọng rằng một ngày nào đó khán giả sẽ biết đến và ủng hộ Ayor nhiều hơn. Chia tay cuộc thi điều Ayor luyến tiếc nhất là vẫn chưa cống hiến hết những khả năng của nhóm cho chương trình Nhân Tố Bí Ẩn năm nay vì phải dừng quá sớm, chúng tôi vẫn chưa mang được dòng nhạc bán cổ điển đến thật sự gần với khán giả Việt và đặc biệt là vẫn chưa cán cái đích mà Ayor kì vọng đặt ra cho cuộc thi. Với Ayor, Nhân Tố Bí Ẩn như là ngôi nhà đã gắn kết 5 anh em thành một. Chúng tôi cùng tập bài, cùng đi chơi cùng ăn cùng ngủ, chương trình như  gia đình thứ 2 của chúng tôi vậy.  Tuy dừng lại tại đây, nhưng chúng tôi sẽ bước tiếp những dự định âm nhạc của mình như phát hành single và ra video clip trong thời gian sớm nhất.

Trái với sự tiếc nuối của Ayor, hai thành viên trong nhóm FB Boiz đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi may mắn lại một lần nữa mỉm cười với họ. Nhóm ca lọt vào top nguy hiểm của hạng mục Nhóm ca và may mắn đi tiếp khi nhỉnh hơn nhóm Ayor một chút ở số lượng tin nhắn bình chọn, trưởng nhóm Phúc Bồ chia sẻ:

- Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích , mặc dù tỉ lệ bình chọn không cao nhưng tại ngày hôm đó khán giả đã làm chúng tôi không thể vui hơn về sự nhiệt tình và những tiếng hò reo của họ. Chúng tôi cảm thấy được thêm động lực cho những gì nhóm đã cố gắng và cảm thấy phần nào đạt được mục tiêu đã đề ra. Với ca khúc Tự tin lên, nếu đưa ra một thang điểm 10 thì chúng tôi đạt khoảng 6,5 điểm. Tôi có phần lúng túng và quên lời trong một vài câu rap đầu, dẫn đến việc Ban giám khảo và khán giả đã không hiểu hết được ý nghĩa của bài hát. Nhưng khi nghe kết quả bình chọn được công bố, FB Boiz cảm thấy vui và hiểu rằng nhóm sẽ tiếp tục được rèn luyện tại Nhân Tố Bí Ẩn.

FB Boiz trên sân khấu Nhân tố bí ẩn

FB Boiz trên sân khấu Nhân tố bí ẩn

Dừng lại hay tiếp tục hành trình tại Nhân Tố Bí Ẩn, chắc chắn các thí sinh, các nhóm đều không chỉ có những trải nghiệm ý nghĩa, những kinh nghiệm nghề nghiệp đáng quý mà còn có thêm những tình cảm, kỷ niệm sâu sắc. Chia tay 2 nhóm, thí sinh trong đêm liveshow đầu tiên, hai hạng mục cũng đã tìm ra được 6 gương mặt xuất sắc nhất cho các đêm loại tổng hợp sắp tới. Trong đêm liveshow 2 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt tới đây, những thí sinh của 2 hạng mục còn lại sẽ bước vào cuộc tranh tài đầy cam go. 6 cái tên may mắn được bước tiếp trong chương trình sẽ được lộ diện.

 Đêm liveshow 2 của The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn phát sóng trực tiếp trên lúc 21g15 ngày 10/08/2014 .

Bảo An

(ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang