Người tiêu dùng

Tư vấn tiêu dùng

Những món đồ gia dụng thông minh 'gây mê' bà nội trợ Việt

author 19:22 31/07/2016

(VietQ.vn) - Bất cứ bà nội trợ nào cũng muốn sở hữu những món đồ gia dụng thông minh này.

Sự kiện: Tư vấn mua đồ gia dụng

Bạn nghĩ sao nếu trong căn bếp nhà mình có một con dao thông minh có thể cho bạn biết tất cả các thông tin về thực phẩm mà nó tiếp xúc: từ thành phần dinh dưỡng cho đến độ tươi mới hay vi khuẩn có trên thực phẩm?

 

Những gì mà bạn nhìn thấy ở món đồ gia dụng này cũng có thể là những gì mà con dao tương lai sẽ mang lại. Sản phẩm được thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, với một màn hình cảmB ứng truyền dữ liệu về thực phẩm, đồng thời giữ cho thực phẩm tươi hơn bằng cách thêm các ion âm trong quá trình cắt.

 

Con dao thông minh này có thể chuyển cho bạn tất cả các loại thông tin về thực phẩm mà nó tiếp xúc: từ thành phần dinh dưỡng cho đến độ tươi mới hay vi khuẩn hiển hiện…

 

Nó cũng giúp bạn tính toán góc độ hoàn hảo để chặt, cắt các loại thực phẩm khác nhau cùng nhiều tiện ích hơn nữa. Nhờ thiết bị này, người nội trợ sẽ chắc chắn về độ an toàn của món ăn mà mình chế biến.

 

“Coox” là một chiếc bếp cực kỳ tiện dụng, là đứa con tinh thần của Antoine Lebrun. Bạn có thể nấu ăn ngay trong phòng khách, vừa nấu vừa xem truyền hình. Bạn cũng có thể vừa làm việc với máy tính xách tay vừa đun mì tôm để lót dạ,…

 

Bạn có thể dễ dàng di chuyển bếp, nấu nhiều món một lúc, thay đổi chiều cao cũng như làm nguội bề mặt nhờ công nghệ cảm ứng.

 

Bạn có thể đứng, có thể ngồi, có thể di chuyển nó đến mọi nơi trong nhà. Coox gồm ba chiếc bếp gắn trên mặt bàn ceramic sang trọng, chiều cao của bếp có thể thay đổi để trở thành bàn ăn. Nó còn sử dụng công nghệ cảm ứng nên có thể làm nguội bề mặt sau khi nấu ngay lập tức.

 

Cookbook tư vấn trực tuyến: Sản phẩm có tên gọi Sook là một thiết bị không dây tuyệt vời với phần giá đỡ chắc chắn cho căn bếp của bạn.

 

Ý tưởng này do Adam Brodowski đến từ Savannah College of Art and Design (Mỹ) sáng tạo nên và được ví như là một cuốn cook book của tương lai.

 

Với Sook, bạn có thể tha hồ tra cứu các thông tin về công thức, hình ảnh của các món ăn thông qua Facebook, AppStore,… và chia sẻ những gì mình nấu. Đặc biệt hơn cả là bề mặt có khả năng cảm biến phát hiện thực phẩm, phân tích mùi vị và đưa ra gợi ý hướng dẫn các cách kết hợp gia vị cho bạn.

 

Nó như một cook book tư vấn công thức, hình ảnh và phân tích mùi vị thức phẩm để đưa ra gợi ý kết hợp gia vị cho người dùng.

 

Máy nướng bánh biết… scan: Chiếc máy có thể in những hình ảnh bạn vẽ, những bài báo, những đoạn văn bản và cả hình ảnh trong máy tính lên bề mặt lát bánh mì sandwich.

 

Một chiếc máy nướng không những nhanh chóng, tiện lợi mà còn ngộ nghĩnh và bắt mắt.

 

Sung Bae Chang, nhà thiết kế trẻ người Hàn Quốc đã có một ý tưởng cực kỳ độc đáo này.

 

 

Giầy thể thao biến thành lều di động một cách nhanh chóng.

 

Ghế bọt biển xẹp rồi lại phồng.

 

Thùng đựng đồ chơi bằng... đồ chơi, giúp các bé vừa chơi vừa cất đồ gọn gàng.

 

Ghế ngồi điều chỉnh độ cao bằng cách lật các tấm nệm.

 

Máy ''hô biến'' bụi phấn thành viên phấn mới.

 

Ổ cắm liên hoàn.

 

Bút nhớ dòng bay mực sau 6 tháng, sách của bạn lại như mới.

 

Giường ngủ đám mây lơ lửng trong không trung, được kết nối bằng nam châm phía dưới.

 

Máy pha cafe nhận diện vân tay để pha cafe theo đúng khẩu vị từng người.

 

Thiết kế đơn giản nhưng chiếc cốc này lại có tác dụng chặn những giọt nước không rơi xuống mặt bàn.

 

Bàn chải đồng thời cũng là đồ chơi của cún cưng.

 

Giải pháp đơn giản cho người lùn.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang