Nông dược HAI ra mắt sản phẩm diệt muỗi tác dụng '3 trong 1'

author 09:39 30/08/2019

(VietQ.vn) - Đây là một trong số ít những sản phẩm diệt muỗi đem lại hiệu quả ngay tức thì nhờ cơ chế tác động lên hệ thần kinh trung ương của côn trùng, gây ngộ độc nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện môi trường và an toàn với sức khỏe con người, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Bộ sưu tập thuốc diệt muỗi “3 trong 1”

Thị trường các loại hóa chất diệt muỗi, côn trùng hoặc bình xịt  đang có khá nhiều sản phẩm với giá cả đa dạng. Tuy nhiên, chọn lựa một sản phẩm an toàn, chất lượng lại không hề dễ dàng, khi rất nhiều loại thuốc diệt muỗi được bán tràn lan, trong đó xuất hiện nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc và không có nhãn mác đầy đủ. Việc tự ý mua, tự ý sử dụng thuốc ngoài sự kiểm soát như vậy tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí nhiễm độc thuốc khi sử dụng.

Với mục tiêu thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã tích cực nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm không chỉ đạt hiệu quả cao mà con phù hợp với xu hướng thị hiếu hiện nay.

Mới đây, “bộ sưu tập” thuốc diệt muỗi của HAI đã được bổ sung hai sản phẩm SOGO 500EC và IMPERA 100SC tích hợp ưu điểm “3 trong 1”.

SOGO 500EC và IMPERA 100SC

Cụ thể, hai sản phẩm này có khả năng tiêu diệt sự sống của muỗi, đem lại hiệu quả ngay tức thì nhờ cơ chế tác động lên hệ thần kinh trung ương của côn trùng gây ngộ độc nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện môi trường và an toàn với sức khỏe con người, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ, bào chế trực tiếp tại Việt Nam, SOGO 500EC với hoạt chất Permethrin và IMPERA 100SC với hoạt chất Alpha cypermethrin sẽ tiêu diệt nhanh muỗi, ruồi và các côn trùng gây hại, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, an toàn với giá thành hợp lý.

Với những ưu điểm vượt trội, SOGO 500EC và IMPERA 100SC đang được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời được thị trường đón nhận tích cực.

Được biết, Công ty Cổ phần Nông dược HAI là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có 34 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp như phân bón lá, phân bón rễ, thuốc kích thích sinh trưởng và giống cây trồng... Với bề dày  kinh nghiệm này, HAI đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với bà con nông dân Việt Nam.

Theo đại diện Nông dược HAI, doanh nghiệp vẫn đang không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm hữu dụng, hiệu quả và phù hợp với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay.

Loại côn trùng nguy hại

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 750.000 người trên toàn thế giới tử vong do các căn bệnh lan truyền từ muỗi, trong đó đa số là trẻ em. Không chỉ gây bùng phát dịch bệnh virus Zika, muỗi còn là nguyên nhân lây lan hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét hay viêm não Nhật Bản, bệnh leishmaniasis, sốt rét, sốt vàng da… Trong đó, sốt xuất huyết là loại bệnh phổ biến và nguy hiểm.

Sốt xuất huyết là loại bệnh nguy hiểm lây truyền từ muỗi

WHO cho biết, virus sốt xuất huyết là virus ký sinh trên loài muỗi phổ biến nhất và mỗi năm, virus này ảnh hưởng tới cuộc sống của khoảng 390 triệu người ở hơn 120 quốc gia, và cướp đi mạng sống của hơn 25 nghìn người trên thế giới. Sốt xuất huyết cũng là căn bệnh truyền qua muỗi nhanh nhất trên thế giới, tăng gấp 30 lần trong 50 năm qua.

Để phòng trừ muỗi đốt và các căn bệnh truyền nhiễm do chúng gây ra, mọi người có thể thực hiện các biện như: phát quang bụi rậm quanh nhà, loại bỏ các vật dụng chứa nước nơi muỗi có thể đẻ trứng, mắc màn khi ngủ, bôi thuốc ngoài da... Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ giảm thiểu phần nào tỷ lệ sinh sản và truyền bệnh của muỗi nên nhiều loại thuốc đã được sản xuất để tiêu diệt loại côn trùng nguy hại này.

Trong bối cảnh nhiều loại thuốc diệt muỗi đang bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc và chất lượng, sự ra mắt các sản phẩm thân thiện với môi trường và có nguồn gốc rõ ràng như SOGO 500EC và IMPERA 100SC được đánh giá không chỉ bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện nay mà còn góp phần thay đổi tư duy sản xuất và cung ứng sản phẩm của các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực, nâng cao chất lượng các sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, phương Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028.38.292.80; Fax : 028.38.223.088

Website: www.congtyhai.com

Hồng Tiệp

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang