Phường Hàng Mã: 'Núp bóng' cà phê để kinh doanh bóng cười, cơ quan chức năng có đang làm ngơ?

author 19:05 19/12/2018

(VietQ.vn) - Trong khi cả TP Hà Nội đang thực hiện các biện pháp tuyên truyền, phòng chống tác hại của bóng cười thì tại quán cà phê ở phường Hàng Mã, bóng cười được bán công khai.

Bộ Công Thương cảnh báo người tiêu dùng tránh mắc “bẫy” vay tiền trực tuyến

Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết chi phí vay trực tuyến khá cao so với mặt bằng cho vay tại các đơn vị tổ chức tín dụng. Vì vậy, mặc dù là vay các khoản có giá trị nhỏ nhưng người tiêu dùng nên thận trọng, tránh tình trạng phát sinh các chi phí cao và không cần thiết

Từ ngày 1/7/2019, lương cơ sở của công chức tăng thêm 100.000 đồng

Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết số 70/2018/QH14 về dự toán ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2019. Trong đó có một nội dung quan trọng là từ tháng 7/2019, mức lương cơ sở của công chức nhà nước sẽ tăng 100.000 đồng lên 1,49 triệu đồng.

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 11/2018 – Cuộc đua chiếm lĩnh thị trường cuối năm

Thị trường ô tô Việt Nam tháng 11/2018 chứng kiến sự trở lại của Honda CR-V và Mazda CX-5 2018, cùng với đó, Wigo trượt khỏi top 10 sau tháng 10 thăng hoa.

Phường Hàng Mã: “núp bóng’’ cafe để kinh doanh bóng cười, cơ quan chức năng có đang làm ngơ?

Trong khi cả TP Hà Nội đang thực hiện các biện pháp tuyên truyền, phòng chống tác hại của bóng cười cũng như tăng cường sự quản lý, xử phạt các điểm kinh doanh bóng cười vi phạm thì tại cửa hàng quán cafe FRIDAY'S CAFE N LOUNGE có địa chỉ tại số 22 Hàng Cót, phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội), bóng cười được bán công khai và hoạt động rầm rộ như đang thách thức lực lượng chức năng.

Theo Người tiêu dùng

Cảnh báo nguy hiểm khi tự bơm xăng ô tô, tránh cháy nổ kinh hoàng(VietQ.vn) - Tắt máy, không hút thuốc, không sử dụng điện thoại... là những lưu ý tài xế nhất định phải thực hiện khi bơm xăng ô tô nếu không rất dễ gặp cháy nổ.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang