'Quái vật hồ Loch Ness' có hình dáng giống khủng long thời tiền sử chết dạt bờ ở Mỹ

authorĐỗ Thu Thoan 08:10 21/03/2018

(VietQ.vn) - Mới đây, một bức ảnh về về con quái vật có đầu nhỏ, cổ dài và thân lớn như quái vật hồ Loch Ness được đăng tải trên mạng thu hút sự chú ý từ nhiều người.

Sự kiện: Thời sự

Theo đó, vào ngày 16/3, Jeff Warren, một người dân sinh sống ở Georgia, Mỹ đi dạo trên bờ sông gần nhà thì bất ngờ phát hiện một con “quái vật”. Jeff đã chụp hình của con “quái vật” này, đăng tải lên mạng và bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ.

Phần lớn độc giả nhận ra con “quái vật” này rất giống “quái vật hồ Loch Ness” tại Scotland. Nó có hình dáng kì dị với cái cổ dài, thân lớn và giống hệt mô tả và ảnh chụp về quái vật hồ Loch Ness.

Trả lời trên kênh News 4 Jax, Jeff cho rằng đây là xác một con cá voi hoặc hải cẩu. Tuy nhiên, khi lại gần, ông đã rất bất ngờ khi nhận ra đây là một con “quái vật” thực sự.

quai-vat-ho-loch-ness-co-hinh-dang-giong-khung-long-thoi-tien-su-chet-dat-bo-o-my

Con 'quái vật' chết trôi dạt vào bờ tại Mỹ. Ảnh cắt từ clip/Jeff Warren

Theo giám đốc Trung tâm Bảo vệ động vật và Thủy sinh, Dan Ashe: Đây có thể là xác một con cá mập bị phân hủy từ lâu và giống “thủy quái”. Loài bò sát biển Plesiosaur sống từ thời khủng long được cho là có hình dạng giống hết “quái vật” Jeff chụp lại.

Tuy nhiên, người dân tại vùng Georgia cũng tin rằng hồ Altamaha cũng có một con quái vật sinh sống bên dưới.

quai-vat-ho-loch-ness-co-hinh-dang-giong-khung-long-thoi-tien-su-chet-dat-bo-o-my

 Loài khủng long từ thời tiền sử có hình dáng giống quái vật hồ Lochness. Ảnh: Library RM/Daily Mail

Được biết, quái vật hồ Loch Ness (Nessie) là một động vật hoặc nhóm sinh vật chưa thể xác định được cho là sống ở hồ Ness, một hồ nước ngọt có điểm sâu nhất 230 m, gần thành phố Inverness, Scotland. Nessie thường được miêu tả có thân hình to lớn và chiếc cổ dài.

Tuy nhiên, phần lớn chuyên gia và các nhà khoa học cho rằng những bằng chứng về Nessie chưa thực sự thuyết phục, có thể là trò lừa đảo hoặc nhầm lẫn khi quan sát sinh vật, hiện tượng tự nhiên.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang