Sang Campuchia đánh bạc, 2 người Việt bị bắt cóc

author 06:08 25/04/2014

Cảnh sát tỉnh Sihanoukville - Campuchia đã bắt giữ 3 người Việt Nam vì tội bắt cóc 2 người đàn ông Việt Nam khác vào chiều 23-4.

Theo tờ The Cambodia Daily, mục đích của bọn bắt cóc là đòi 7.000 USD tiền chuộc từ mỗi gia đình nạn nhân, đều 34 tuổi, sau khi dụ họ sang Campuchia đánh bạc.

 

Các nghi phạm làm việc tại một sòng bạc ở tỉnh Kampot   Ảnh minh họa: ASIATRAVELPLACES.COM

Các nghi phạm làm việc tại một sòng bạc ở tỉnh Kampot

Ảnh minh họa: ASIATRAVELPLACES.COM

 

Cũng liên quan đến vụ này nhưng báo The Phnom Penh Post đưa tin có khác biệt về số người bị bắt. Dẫn lời cảnh sát tỉnh Kampot, báo này cho hay 4 công dân Việt Nam, gồm 3 nam và 1 nữ, bị bắt giữ vì tội bắt cóc, tra tấn và tống tiền.

Ông Mao Chan Meak Thurith, Phó Cảnh sát trưởng tỉnh Kampot, nói 4 nghi phạm làm việc tại một sòng bạc trong xã Prek Chak của tỉnh Kampot, sau đó đưa nạn nhân sang tỉnh Sihanoukville giam giữ.

Cảnh sát 2 tỉnh Sihanoukville và Kampot đã phối hợp phá vụ bắt cóc này sau khi cha của 1 nạn nhân trình báo bọn bắt cóc gọi điện yêu cầu đưa tiền chuộc đến một ngôi làng ở Sihanoukville.

Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Sihanoukville, ông Nouv Savuth, cho biết 2 nạn nhân bị giam ở 2 địa điểm riêng biệt và bị canh phòng cẩn mật. Vo Phan Nong được giải cứu tại một ngôi nhà ở xã Pi sau 1 tuần bị bắt, còn Dong Minh Tieng được tìm thấy trong một ngôi nhà ở xã Bei sau 23 ngày bị giam giữ.

Các nghi phạm đã bị giải về đồn cảnh sát tỉnh Kampot để điều tra.

 

Theo Người Lao Động

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang