‘Soi’ Oppo Reno 3 vừa lộ diện giá dự báo hơn 13 triệu đồng

authorHòa Lê 06:57 28/10/2019

(VietQ.vn) - Oppo Reno 2 vừa mới ra mắt chưa được bao lâu, thì giới truyền thông đã bắt đầu rò rỉ tin đồn về thế hệ tiếp theo được đồn đoán sẽ có tên là Oppo Reno 3.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Oppo Reno 2 vừa mới ra mắt chưa được bao lâu, thì giới truyền thông đã bắt đầu rò rỉ tin đồn về thế hệ tiếp theo của dòng smartphone này. Thiết bị được đồn đoán sẽ có tên là Oppo Reno 3.

Reno 3 sẽ có thiết kế gần như là tương tự so với sản phẩm tiền nhiệm. Màn hình tràn cạnh với camera trước dạng "vây cá mập", viền màn hình được làm mỏng hơn cả thế hệ trước.

 Oppo Reno 3 sẽ có thiết kế gần như là tương tự so với sản phẩm trước

Về cấu hình, Oppo Reno 3 được đồn đoán sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 (dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay) và có 2 phiên bản cấu hình để người dùng lựa chọn là RAM 8GB + ROM 128GB hoặc RAM 8GB + ROM 512GB. Ngoài ra, mẫu máy kế nhiệm của Reno 2 còn hỗ trợ mạng 5G băng tần kép.

Oppo sẽ trang bị cho Reno 3 cụm 4 camera sau bao gồm: ống kính chính 64 MP, camera góc rộng 12 MP, 1 cảm biến 16 MP và có ống kính tiềm vọng hỗ trợ zoom 50X. Camera selfie độ phân giải 20 MP đi kèm với một cảm biến phụ 5 MP.

Các công nghệ như cảm biến vân tay trong màn hình, sạc không dây và sạc nhanh VOOC vẫn sẽ xuất hiện trên Oppo Reno3.

Reno 3 được định vị ở phân khúc cận cao cấp với mức giá 3.999 NDT (khoảng 13.1 triệu VND).

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang