Tập đoàn FLC kết nối với 200 nhà đầu tư Nhật Bản tại Tokyo

author 09:44 25/08/2017

(VietQ.vn) - Một sự kiện roadshow và hội thảo quy mô lớn sẽ được Tập đoàn FLC tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 7/9/2017 tới.

Với mục tiêu quảng bá bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ra thị trường quốc tế và mở rộng mạng lưới đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật – Việt, sự kiện này sẽ thu hút sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam, Nhật Bản, và châu Á.

Theo nguồn tin từ Tập đoàn FLC, tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nắm bắt những xu ướng mới nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam - vốn được ho là điểm sáng rong khu vực nhờ những ưu đãi trời phú về thiên nhiên. Ngoài ra, đây cũng là ơ hội để các nhà ung cấp Nhật Bản trong đa dạng các lĩnh vực như xây dựng, công nghệ, nông ghiệp, y tế… tìm iểu thông tin và tiềm năng để mở rộng hợp tác với một doanh nghiệp đa ngành y tín tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiêu huẩn quốc tế sẽ ược giới thiệu đến các nhà đầu tư Nhật Bản, trong bối cảnh các quy định về ầu tư bất động sản ại Việt Nam dành cho nhà đầu tư ngoại đang trong tiến trình được thông hoáng hóa, đặc biệt là uật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài sở hữu nhà tại Việt am và Nghị uyết 08 của Bộ Chính trị xác định phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi họn.

Các phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm của khách mời chương trình như Đại sứ đặc ệnh toàn quyền iệt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường, Nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn uyền Nhật Bản tại iệt Nam Norio Hattori, CBRE Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn FLC… sẽ cung ấp nhiều thông tin ữu ích về tổng quan bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nổi bật giàu iềm năng, cơ chế, chính sách cũng như quy trình, thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của roadshow và hội thảo mà Tập đoàn FLC tổ chức vào tháng 6/2017 tại Singapore, thu hút sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á. Chương trình được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đánh giá có quy mô lớn hiếm thấy, góp phần thỏa mãn “cơn khát” thông tin của Singapore về thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự kiện roadshow và hội thảo tại Nhật Bản sẽ được tổ chức tại Fuji Room, Imperial Hotel, 1 Chome-1- 1 Uchisaiwaicho, Chiyoda, Tokyo 100-8558 vào ngày 7/9/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, xin vui lòng truy cập: http://event.flc.vn/JapanRoadshow/

Thu Hải

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang