Tập đoàn Sao Mai An Giang: Khởi công dự án Sao Mai Tây Cái Dầu

author 17:08 13/07/2020

(VietQ.vn) - Sáng ngày 12/7/2020, dự án “cỗ xe tam mã” đã được Tập đoàn Sao Mai An Giang phối hợp với huyện Châu Phú khởi công xây dựng, tạo động lực phát triển cho toàn vùng phía Tây, đưa địa phương này tiệm cận với thành phố du lịch Châu Đốc.

Dự án có tổng kinh phí đầu tư lên đến hơn 1.200 tỷ đồng, trên diện tích gần 62 ha, triển khai từ năm 2020 - 2025. Dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu sẽ được hình thành một cách nhanh chóng bởi tâm huyết của nhà đầu tư nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng thuận cao của chính quyền các cấp và người dân địa phương. Đây được xem là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Châu Phú khi thể hiện được ý chí nguyện vọng phát triển, quyết tâm thay đổi toàn diện, đưa Châu Phú ngày càng khởi sắc.

Theo đó, đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu là dự án thứ hai của Tập đoàn Sao Mai tại địa phương được tiếp nối sau thành công của Khu đô thị cao cấp Sao Mai hình thành cách nay nhiều năm. Với sự tiên phong đó, Sao Mai đã “mở hàng” đầy may mắn cho cuộc đổ bộ của nhiều nhà đầu tư khác đến huyện này chỉ trong thời gian ngắn.

Công trình thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn, bởi khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu sẽ nhanh chóng làm xoay chuyển trục đô thị nơi đây theo hướng hiện đại và chuyển dịch trung tâm sầm uất của đô thị vào dự án, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế trên nền tảng nông nghiệp. Có được cơ sở làm tiền đề vững chắc, nhà đầu tư Sao Mai tiếp tục kế hoạch xây dựng thêm 3 dự án qui mô khác, có tổng diện tích gần 200ha và số vốn dự kiến hơn 6000 tỷ đồng.

Ông Lê Thanh Thuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai - nhà đầu tư chiến lược của vùng đất Tây Nam Bộ. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư/Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhấn mạnh, sau dịch cả nước đang thực thi nhiều giải pháp phục hồi nền kinh tế và An Giang cũng không ngoại lệ. Cách đây chưa lâu, ngành du lịch An Giang đã phát động chiến dịch kích cầu, hâm nóng thị trường du lịch sau thời gian ngủ đông vì đại dịch.

Hôm nay, việc Sao Mai Group khởi công xây dựng đô thị mới Tây Cái Dầu được xem là hoạt động tích cực, góp phần giải cứu thị trường BĐS, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong khi Luật Đất đai còn nhiều bất cập gây ách tắc cho việc triển khai các dự án trong toàn quốc, có những địa phương biết cách vận dụng sáng tạo những nguyên tắc cơ bản của điều Luật này tạo xung lực mới thu hút đầu tư.

"Sự đoàn kết của ban lãnh đạo huyện Châu Phú cùng toàn thể người dân đã hình thành động lực to lớn giúp xoay chuyển cục diện phát triển kinh tế xã hội của Châu Phú. Sao Mai cam kết về quyền lợi giữa Nhà nước - nhà dân - nhà đầu tư", ông Lê Thanh Thuấn - đại diện Tập đoàn Sao Mai nói.

Sau hơn 20 năm gia nhập thị trường bất động sản (BĐS), hiện Sao Mai đã có trong tay gần 50 dự án BĐS trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, với tổng vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng, Tập đoàn đã tạo ra một sức sống mới ở các vùng nông thôn, mang lại cho cư dân những không gian đáng sống và nâng tầm đẳng cấp cho cộng đồng. Sao Mai Group lọt “Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2020”, Bảng xếp hạng đánh giá theo năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát chuyên gia trong ngành, cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn về mức độ hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ bất động sản.

Lào Cai: Thu giữ hơn 2.000 đôi giày, dép không rõ nguồn gốc(VietQ.vn) - Mới đây, lực lượng chức năng TP.Lào Cai đã bắt giữ lô hàng gồm 750 đôi, dép các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 Hoàng Hải

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang