Thêm 3 thí sinh tiềm năng rời khỏi HHVN 2016 ngay trước chung kết

author 08:54 21/08/2016

(VietQ.vn) - Sau Nguyễn Thị Thành và Lê Trần Ngọc Trân, 3 thí sinh Phạm Châu Thường Vi, Trần Ngô Thu Thảo, Nguyễn Thị Như Thủy tiếp tục rời khỏi HHVN 2016.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam 2016

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, chiều ngày 20-8, đại diện của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết sau khi làm việc với BTC, các thí sinh Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) xin được rút khỏi Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Những lý do cá nhân khác nhau mà ba thí sinh này đưa ra để xin rút như không phù hợp, không đáp ứng thể lệ, quy chế cuộc thi,  vì lý do sức khỏe…

BTC đồng ý cho các thí sinh này rút khỏi cuộc thi.

 Phạm Châu Tường Vi, Nguyễn Thị Như Thủy, Trần Ngô Thu Thảo (từ trái sang) tiếp tục rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016.

 Trước đó, ngày 14-8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đồng ý cho thí sinh Lê Trần Ngọc Trân xin phép dừng thi, rút khỏi vòng chung kết với lý do từng “thi chui” Hoa hậu người Việt thế giới 2014.

Ngoài ra, có hai thí sinh bị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 loại khỏi vòng chung kết vì vi phạm quy chế cuộc thi là Nguyễn Thị Thành và Nguyễn Thị Ngọc Vân với lý do không thỏa điều kiện phải “có vẻ đẹp tự nhiên” ghi trong thể lệ. Nguyễn Thị Thành đã làm tám chiếc răng sứ, hàm răng mang vẻ đẹp nhân tạo nên vi phạm quy định “phải có vẻ đẹp tự nhiên”.

Với việc 3 thí sinh mới nhất xin rút khỏi vòng chung kết, đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào tối 28-8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM sẽ có 30 thí sinh tham gia tranh giải.

Còn chưa đầy 8 ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhưng không khí cuộc thi càng về cuối càng trở nên áp lực, căng thẳng vì liên tiếp có nhiều thí sinh rút lui. Việc có quá nhiều thí sinh tiềm năng rút khỏi cuộc thi cho thấy Hoa hậu Việt Nam năm nay nắm giữ ‘kỷ lục buồn’ là kỳ thi có nhiều thí sinh xin rút lui nhất.

Tuy nhiên, việc BTC cuộc thi đã phát hiện nhiều sai phạm đã thể hiện tinh thần cầu thị, thà ít thí sinh nhưng vẫn đảm bảo về tính công bằng, trung thực của cuộc thi đã giúp BTC nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của dư luận, theo Vietnamnet.

Hoàng Minh (t/h)

Loạt váy áo lộng lẫy trong bộ ảnh dạ hội chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2016(VietQ.vn) - Ngày 19/8, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 ra mắt bộ ảnh dạ hội chính thức của thí sinh vòng chung kết toàn quốc.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang