Thí sinh HHVN 2016 khiến hội đồng bình luận xúc động nhất trong dự án nhân ái

author 17:02 21/08/2016

(VietQ.vn) - Chứng kiến người đẹp Phùng Lan Hương - thí sinh HHVN 2016 - tự tay cuốc đất, dầm bùn, Xuân Bắc đã không khỏi xót xa.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam 2016

Ở tập 8 của vòng thi Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2016, dự án "Nhà chờ cho thân nhân thăm chiến sĩ" của người đẹp Phùng Lan Hương đã gây được ấn tượng đặc biệt cho hội đồng bình luận.

Mở đầu clip là hình ảnh nữ chiến sĩ Lan Hương xuất hiện uy nghiêm trong trang phục bộ đội tại Tiểu đoàn bộ binh 2- Huyện Côn Đảo để nhận nhiệm vụ của mình.

Trước khi bắt tay vào thực hiện thử thách, Lan Hương có những giờ phút sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống như một tân binh thực thụ.

 Phùng Lan Hương trong trang phục quân nhân.

Được học tập, rèn luyện và tăng gia sản xuất cùng các chiến sĩ, Lan Hương từ một cô gái còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ trở thành nữ tân binh mạnh mẽ, dạn dĩ.

Hơn thế nữa, cô còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trong lễ bàn giao dự án cho Tiểu đoàn. Nữ MC xinh đẹp khéo léo kết nối mọi người, tạo ra bầu không khí vui vẻ, sôi động.

Người đẹp trải nghiệm cuộc sống của các chiến sĩ. 

Tuy nhiên, không chỉ có nụ cười hạnh phúc mà những giọt nước mắt xúc động. Lan Hương đảm nhận nhiệm vụ xây dựng những căn nhà nhỏ trên huyện đảo để người thân bớt phần khó khăn khi ra đảo thăm các chiến sĩ.

Ý tưởng đầy nhân văn này được Lan Hương nhen nhóm từ lần gặp và trò chuyện cùng chiến sĩ có tên Bảo Long.

Vì hoàn cảnh khó khăn, dù đã công tác ở đảo hơn 1 năm, Bảo Long vẫn chưa được gặp người thân. Khi căn nhà chờ được xây xong, Lan Hương và chương trình đã mời gia đình Bảo Long tới đảo.

Đây chính là món quà bất ngờ mà Lan Hương dành cho chàng chiến sĩ trẻ tuổi. Giây phút gặp gỡ giữa Bảo Long và gia đình đã khiến tất cả những người chứng kiến rưng rưng xúc động.

 Lan Hương cùng các chiến sĩ trên đảo Côn Đảo.

Nghệ sĩ Trấn Thành là người bảo vệ thí sinh Phùng Lan Hương mở đầu cho ban bình luận. Anh dành những lời khen ngợi những hành động giản dị, hoà đồng hay sự rung cảm, lắng nghe các chiến sĩ của Lan Hương.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lại đặc biệt bày tỏ tình cảm trước hành động cuốc đất của người đẹp khi đồng hành cùng các chiến sĩ ở Tiểu đoàn.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Phùng Lan Hương cho biết, khi đặt chân tới Côn Đảo- mảnh đất thiêng của Tổ Quốc, cô cảm thấy vô cùng xúc động.

Xuân Bắc đặc biệt xúc động trước việc người đẹp Lan Hương tự tay cuốc đất. 

Người đẹp Hà thành tâm sự, cô còn muốn làm nhiều hơn nữa cho mảnh đất thiêng liêng và quá đỗi bình yên này, và tự nhủ rằng, nhất định cô sẽ trở lại Côn Đảo, với nhiều dự án khác.

Được biết, tại Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh giành chiến thắng cuộc thi "Người đẹp nhân ái" sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại TP HCM vào trung tuần tháng 8 cùng với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Thêm 3 thí sinh tiềm năng rời khỏi HHVN 2016 ngay trước chung kết(VietQ.vn) - Sau Nguyễn Thị Thành và Lê Trần Ngọc Trân, 3 thí sinh Phạm Châu Thường Vi, Trần Ngô Thu Thảo, Nguyễn Thị Như Thủy tiếp tục rời khỏi HHVN 2016.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang