Thiếu nữ khóc nấc khi nhận diện bạn thân tử vong ở ao sen

author 17:21 27/07/2015

(VietQ.vn) - Nhận được tin một nam thanh niên tử vong dưới hồ nước ở phường Dữu Lâu (T.P Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), thiếu nữ đã khóc nấc khi nhận diện nạn nhân chính là bạn thân của mình...

Ngày 27/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Việt Trì cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên được phát hiện tại khu vực phường Dữu Lâu, Tp. Việt Trì.

Vào khoảng 6h ngày 27/7, người dân tổ 9, khu Dữu Lâu, phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trong lúc đi qua khu vực ao sen thì phát hiện một vật thể lạ dưới ao giống với thi thể người. Ngay sau đó, người dân đã tìm cách đưa vật thể lạ trên vào bờ thì bàng hoàng phát hiện đó là thi thể một nam thanh niên.

Quá hoảng sợ, mọi người đã nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng.Nhận được tin báo, Công an phường Dữu Lâu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên.

Nam sinh chết dưới ao senCơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi nạn nhân

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, ngay sau khi thi thể nam giới trên được đưa lên bờ, một thiếu nữ nhà gần đó đã ra nhận dạng thì vô cùng đau đớn, khóc nấc phát hiện nạn nhân chính là bạn mình. Ngay lập tức, mọi người đã tìm cách thông báo với người nhà nạn nhân. Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Bách T. (SN 1994, ở xã Chu Hóa, TP. Việt Trì), hiện đang học trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

Tối ngày 25/7, nam thanh niên này xuống khu vực phường Dữu Lâu chơi với bạn thì đến sáng ngày 27/7, phát hiện thi thể nạn nhân dưới ao sen. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Đ.Hạnh - H.Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang