Trấn Thành tuyên bố sẽ 'lo cả thế giới' cho Ngọc Trinh

author 09:29 03/08/2016

Trấn Thành thậm chí còn quên mất cô bạn gái Hàn Quốc Hari Won kể từ giây phút được đứng chung sân khấu với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Tập 1 của chương trình truyền hình Kỳ phùng địch thủ với sự góp mặt của Ngọc Trinh, Vân Sơn, Trấn Thành. Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý và khiến cho Vân Sơn lẫn Trấn Thành điêu đứng.

Lấy bối cảnh một quán bar đầy màu sắc, Kỳ phùng địch thủ sẽ được luân phiên dẫn dắt bởi hai danh hài Trấn Thành và Vân Sơn. Tuy nhiên, có một vị trí không bao giờ lay chuyển đó chính là “người cổ động” Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y sẽ là nhân vật đồng hành xuyên suốt để cùng dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần của các thí sinh. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tham gia và “cầm trịch” một gameshow truyền hình bằng chính ngôn từ của mình.

Trấn Thành thậm chí còn hứa sẽ lo cả thế giới cho Ngọc Trinh

Trong tiếng nhạc dập dồn, Trấn Thành bung hết cỡ và thổi bừng không khí cùng các khán giả tại trường quay. Nam MC tiết lộ đứng bên cạnh anh ngày hôm nay là một bông hoa vô cùng xinh đẹp của bộ phim “Vòng eo 56”. Vừa nghe thế, khán giả đã hô vang tên nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Với chiếc đầm đỏ ôm trọn thân hình nóng bỏng cùng những đường xẻ tinh tế, Ngọc Trinh tự tin catwalk trong tiếng reo hò của mọi người. Không thể cưỡng lại nhan sắc của Ngọc Trinh, Trấn Thành “tranh thủ” ôm người bạn dẫn vào lòng đầy sung sướng và thỏ thẻ: “Hôm nay em đẹp quá!”.

Lần đầu tiên nắm giữ vai trò đinh của một show truyền hình, Ngọc Trinh bày tỏ: “Trinh rất vui và vinh dự khi được trở thành người cổ động chương trình. Thế nhưng, tất cả cảm giác còn lại là sợ vì Trinh hông phải là người khéo ăn nói trước đám đông”.

Ngay lập tức, Trấn Thành vỗ về: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền”. Đồng loạt khán giả trường quay gọi: “Hari Hari” để phản đối thì bị Trấn Thành phản pháo: “Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi”.

Theo Vietnamnet

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang