Trao tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống Covid-19

author 06:45 14/05/2020

(VietQ.vn) - Với mong muốn gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, L’Oréal Professionnel thực hiện hoạt động “Tri ân các chiến sĩ blouse trắng”, gửi tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc đến lực lượng y tế tuyến đầu chống Covid-19.

Trong niềm vui đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, L’Oréal Professionnel thực hiện chương trình “Hồi sinh mái tóc” cho toàn bộ nhân viên y tế như một lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã từng hồi sinh sự sống cho biết bao bệnh nhân trong nhiều tháng chống COVID-19 vừa qua.

Chương trình “Hồi sinh Mái tóc” sẽ mang lại cho đội ngũ y tế những kiểu tóc cắt phù hợp với tính cách của từng người và các dịch vụ phục hồi mái tóc sau thời gian dài chiến đấu với COVID-19 trong điều kiện phải mặc trang phục bảo vệ an toàn đã gây hư tổn cho mái tóc. 

50 salon tóc L’Oréal Professionnel trong cả nước tham gia chương trình Tri ân các chiến sĩ blouse trắng 

Tham gia chương trình ý nghĩa này là các chuyên gia từ 50 salon tóc L’Oréal Professionnel trong cả nước và sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới L’Oréal Professionnel sẽ được sử dụng để mang lại sức sống mới cho mái tóc của đội ngũ y tế Việt Nam. 

Chương trình sẽ trao tặng 1.500 phiếu quà tặng “Hồi sinh mái tóc” cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ở 15 bệnh viện, cơ sở y tế trên 7 tỉnh thành cả nước gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Phiếu quà tặng có thời hạn từ ngày 15/05 đến 31/8/2020, được áp dụng tại 50 salon trên cả nước. 

Anh Huy Nguyễn- Giám đốc hệ thống salon Huy Nguyễn Group, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, công sức và sự quả cảm của đội ngũ y tế tuyến đầu đã góp phần đem lại sự an toàn cho người dân, xã hội. Chương trình này là cơ hội quý giá để chúng tôi thể hiện tấm lòng tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế trong suốt thời gian qua. 

Chia sẻ về lý do quyết định tham gia chương trình này, anh Thanh Vân- chủ Bonjour Hair Salon, Hà Nội cho hay, đội ngũ nhân viên salon rất vinh dự đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này, góp phần chăm sóc vẻ đẹp mái tóc cho lực lượng y bác sỹ tuyến đầu đã vất vả sau cuộc chiến vì cộng đồng. Hy vọng những món quà chăm sóc này sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những chiến sĩ áo blouse trắng.

Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal đã đóng góp 1 triệu euro cho tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, dành tặng hơn 40 triệu chai gel kháng khuẩn cho đội ngũ tuyến đầu ở khắp thế giới, từ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ chăm sóc y tế, nhân viên nhà thuốc, đến lính cứu hỏa, cảnh sát, các tổ chức từ thiện, đến tất cả những nơi nào cần.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang