Triệt phá cơ sở sản xuất vitamin, thực phẩm chức năng giả cho trẻ em

author 11:48 20/06/2017

(VietQ.vn) - Công an TP Hải Phòng vừa triệt phá một cơ sở sản xuất, mua bán vitamin, thực phẩm chức năng giả cho trẻ em dán mác hàng ngoại.

Cụ thể, sau một thời gian trinh sát, lực lượng công an phát hiện phòng khám đa khoa An Lành (ở quận Lê Chân) do Quách Thị Lành (SN 1973, trú tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) làm chủ thường xuyên tổ chức sản xuất, buôn bán thuốc và thực phẩm chức năng giả.

Qua khám xét, cơ quan công an thu được số lượng lớn các loại vitamin được ghi sản xuất tại Mỹ nhưng thực tế các đối tượng tự sản xuất, đóng gói ngay tại tầng 4 và tầng 5 của ngôi nhà này.

Cơ sở sản xuất vitamin, thực phẩm chức năng giả bị phát hiện. (Ảnh: Vietnamnet) 

Tại cơ quan CSĐT, đối tượng Lành khai, việc sản xuất thực phẩm chức năng giả diễn ra từ năm 2010. Từ tháng 4/2014 đến nay, Lành đã tổ chức sản xuất, bán ra hơn 19.000 sản phẩm vitamin giả. Các sản phẩm này được phân phối cho các hiệu thuốc ở Hải Phòng và Hà Nội.

Đối tượng Lành từng bị bắt về tội buôn bán, chế biến thuốc kháng sinh giả. Hiện, cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự đối với Quách Thị Lành để điều tra, làm rõ.

Phong Lâm (T/h)

Mối nguy hại từ vitamin tổng hợp 'đội lốt' xách tay(VietQ.vn) - Vitamin tổng hợp được bán với giá khá cao nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn vì lầm tưởng công dụng thần kỳ của nó.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang