UFO bay nhanh như tên lửa 'bám đuôi' tàu tuần dương Mỹ?

author 19:30 28/05/2018

(VietQ.vn) - Theo tiết lộ của kênh KLAS TV của Las Vegas (Mỹ) rất nhiều lần tàu sân bay Mỹ bị UFO tàng hình rượt đuổi.

Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Cụ thể, Mirror hôm 27/5 đưa tin, theo báo cáo do kênh KLAS TV của Las Vegas thu thập hé lộ USS Princeton, tàu tuần dương mang tên lửa dẫn đường lớp Ticonderoga từng nhiều lần ghi nhận hình ảnh của một phương tiện bay bất thường (Anomalous Aerial Vehicle - AAV) rượt đuổi.

Hồi tháng 11/2004, radar cảnh giới đa năng AN/SPY-1 siêu tiên tiến trên tàu bắt gặp vật thể lơ lửng ở độ cao gần 18.300 m trước khi lao chúi mũi xuống mặt biển trong vài giây. Sau đó nó bay đi nhanh tới mức thủy thủ đoàn tưởng đó là một quả tên lửa đạn đạo.

Hình ảnh UFO rượt đuổi phi công Mỹ. Nguồn video: VnExpress

Vật thể bay nghi UFO xuất hiện lần nữa sau hai ngày, và một cặp tiêm kích F-18 trang bị công nghệ cao được triển khai để chặn đường nó. Tuy nhiên, các phi công báo cáo vật thể có thể chuyển thành vô hình. Nó vẫn bị phát hiện do tạo ra vòng tròn xáo động trên mặt nước "có đường kính khoảng 50 - 100 m". Vật thể bay được mô tả là màu trắng xóa, trơn nhẵn, không có rìa nhọn, không có vỏ động cơ, không có cột tháp hoặc cánh. Nó trông giống như quả trứng kéo dài hoặc viên kẹo bạc hà theo một phi công.

Cũng theo báo cáo: "Nhiều ngày sau, một chiếc máy bay cũng phát hiện sự xáo động tương tự. Lần này, vật thể bay không xác định lơ lửng bên trên. Khi hai phi công trở lại tàu, thủy thủ đoàn chào đón họ và hỏi nhiều câu hỏi về chiếc UFO. Theo báo cáo, phương tiện bay không giống "bất kỳ chiếc máy bay nào trong kho của quân đội Mỹ hoặc quốc gia nào khác lúc đó".

Khám phá Mặt Trăng: Hành tinh còn đầy chết chóc vì những lý do này(VietQ.vn) - Bên cạnh việc Mặt Trăng không có khí oxy thì hành tinh này còn chứa rất nhiều bụi. Các hạt bui này có thể xâm nhập vào phổi và dẫn đến hàng loạt bệnh tật, nguy hiểm nhất là bệnh ung thư phổi.

Liên quan tới việc UFO xuất hiện tại Mỹ, trước đó nhiều người dân Mỹ chụp được khối vật thể lạ hình khối đen này và nghi ngờ có phải là UFO "xâm nhập" vào Trái Đất?

Anh Walter C. Lance ghi được hình ảnh này vào lúc 1h trưa ngày 20/6/2015 trong khi anh đang nghỉ trưa. Có lẽ anh là người đầu tiên nhìn thấy. Anh cho biết: "Khi tôi ghi hình ngoài trời lộng gió và có chút mây bay vờn quanh khối hình hộp".

Một nhân chứng khác ở cách anh Walter C. Lance 1,6km cũng chụp được ảnh UFO hình hộp đen. Chị ta kể rằng đã nhìn thấy UFO hình vuông kỳ lạ bay xuyên qua mây cùng với tiếng kêu vo ve yếu ớt giống như tiếng máy bay. Khi mới nhìn thấy, chị tưởng là quả bóng bay. Người khác nữa lại nhìn ra UFO hình chữ nhật.

Thật ngạc nhiên với UFO hình dạng lạ lùng và hiếm có đến vậy. Không biết UFO "biến hình" hay mỗi người nhìn ở một vị trí và góc độ khác nhau nên thấy hình dạng UFO khác nhau.

An Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang