Vì sao ông Nguyễn Bá Thanh không về tiếp xúc cử tri Đà Nẵng?

author 06:33 03/10/2014

Đó là thông tin vừa được ông Huỳnh Nghĩa, Phó Chủ tịch HĐND TP, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng khóa XIII, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội xác nhận với PV

Trao đổi với PV vào trưa 2/10, ông Huỳnh Nghĩa, Phó Chủ tịch HĐND TP, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng khóa XIII, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cho hay: “Thư ký của anh Nguyễn Bá Thanh đã gọi điện cho tôi báo tin anh xin phép vắng mặt trong đợt tiếp xúc cử tri lần này”

ông nguyễn bá thanh, cử tri đà nẵng, Ủy ban Tư pháp, ban nội chính

Ông Nguyễn Bá Thanh tiếp nhận đơn phản ánh, kiến nghị của người dân trong lần về tiếp xúc cử tri huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) hồi tháng 7/2014

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, theo thông báo của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng về việc tiếp xúc cử tri để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, khai mạc ngày 20/10. Theo kế hoạch, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ dự tiếp xúc cử tri các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ vào sáng 3/10 tại Nhà hát Trưng Vương; và tiếp xúc cử tri huyện Hòa Vang vào chiều 3/10.

Tuy nhiên trao đổi với PV sáng 29/9, ông Huỳnh Nghĩa đã cho biết “Có khả năng anh Nguyễn Bá Thanh không về được và tới nay là thông tin chính thức ông Nguyễn Bá Thanh không thể về dự tiếp xúc cử tri Đà Nẵng đợt này được.

Ông Huỳnh Nghĩa cũng cho biết thêm các đại biểu khác đến thời điểm này chưa có ai xin phép vắng nên có lẽ họ sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri bình thường theo lịch đã thông báo.

Được biết, hiện ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính TƯ) đang đi chữa bệnh tại Mỹ (có thông tin cho rằng ông đã về Việt Nam nhưng thông tin này không được Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Đà Nẵng xác nhận). Lần gần nhất ông Nguyễn Bá Thanh tiếp xúc cử tri Đà Nẵng là vào tháng 7/2014 để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII.

Thei Infonet


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang