X-Factor: Thí sinh có phong cách "dị" vô lễ với giám khảo

author 09:50 31/03/2014

Trong tập đầu của X-Factor, Hồ Quỳnh Hương tỏ ra khá khắt khe với thí sinh. Đặc biệt, chị thẳng thắn “mắng” 1 thí sinh vì “học văn hóa mà văn hóa ứng xử có vấn đề”.

Sau 1 thời gian chờ đợi khá dài, tập đầu tiên của chương trình X- Factor chính thức lên sóng đêm 30/3. Đêm thi này đã mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc: Vừa tươi vui thú vị lại vừa cảm động và sâu sắc.4 vị giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh đều nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả cũng như thí sinh tham gia chương trình.

Nếu Đàm Vĩnh Hưng “đóng vai hiền” khi liên tục kêu gọi các vị giám khảo khác “thông cảm” cho thí sinh thì Hồ Quỳnh Hương lại tỏ ra hơi khó tính.Thậm chí, chị không ngần ngại “chỉnh” thí sinh Lê Việt Đăng Khoa ngay trên sân khấu. Thí sinh này có ngoại hình và giọng hát tương đối tốt. Tuy nhiên, cách anh trả lời những câu hỏi của các giám khảo khiến không ít người phật lòng.

cách anh trả lời những câu hỏi của các giám khảo khiến không ít người phật lòng.

Cách Đăng Khoa trả lời những câu hỏi của các giám khảo khiến không ít người phật lòng.

Khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi “Em bao nhiêu tuổi?”, Đăng Khoa đáp gọn lỏn: “18”. Hà Hồ cũng bị thí sinh này “nói phũ” khi chị hỏi: “Em hát bài gì?”, anh chàng ngắn gọn: “Bí mật!” Lối trả lời thiếu lễ độ này đã khiến Hồ Quỳnh Hương không hài lòng.

Chị cho rằng văn hóa giao tiếp của Lê Việt Đăng Khoa có vấn đề và nó khiến anh bị mất điểm ngay từ ban đầu. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng Đăng Khoa trả lời “thiếu lễ độ” không phải vì run mà vì thí sinh này muốn gây sự chú ý, tuy nhiên cách “tạo sóng” này đã sai lầm.

Mặc dù không hài lòng với lối ứng xử có phần “kém” của Đăng Khoa song Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng vẫn trao cho anh cơ hội đi tiếp vì mong muốn thí sinh này có thể hoàn thiện mình hơn và phát huy được tài năng trong những vòng sau.

Nếu Lê Việt Đăng Khoa làm phật lòng khán giả và BGK thì Lê Tích Kỳ lại là thí sinh giành được rất nhiều thiện cảm. Với ngoại hình “bụi phủi”, “phong trần” hơn rất nhiều so với độ tuổi 17, Tích Kỳ đã chinh phục được mọi người bằng giọng ca đầy cá tính và sâu lắng.

Không chỉ ngoại hình “lớn trước tuổi” mà giọng hát cảm xúc của Tích Kỳ khiến người nghe có cảm giác em giống 1 người đàn ông “phong trần” chứ không phải 1 cậu bé đang ở tuổi ăn tuổi chơi.

Tuy nhiên, khi câu chuyện cảm động về gia cảnh thí sinh này được bật mí, người ta đã hiểu nguyên nhân của việc “chín ép” này.

Mặc dù vất vả và sớm phải lăn lộn với miếng cơm manh áo, song Tích Kỳ lại có niềm đam mê cháy bỏng với rock

Mặc dù vất vả và sớm phải lăn lộn với miếng cơm manh áo, song Tích Kỳ lại có niềm đam mê cháy bỏng với rock

Bố mẹ Tích Kỳ li dị từ năm em 4 tuổi. Tích Kỳ và anh trai ở cùng bà ngoại. Ban ngày cậu bé đi trông xe cho 1 trường THPT và đến tối, cậu đi học bổ túc lớp 10 với hi vọng sau này sẽ kiếm được việc làm tốt.

Mặc dù vất vả và sớm phải lăn lộn với miếng cơm manh áo, song Tích Kỳ lại có niềm đam mê cháy bỏng với rock. Cậu bé có thể hát bất cứ đâu, bất cứ khi làm việc gì. Chính niềm đam mê và tài năng thực sự đã khiến Tích Kỳ chinh phục được BGK và khán giả.

Đặc biệt hơn, BTC chương trình đã dành 1 bất ngờ cho Tích Kỳ khi mời đến trường quay bà ngoại của cậu. Người bà xuất hiện khiến Tích Kỳ bật khóc vì cảm động. Chính giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng không kìm được nước mắt trước hoàn cảnh xúc động này. Anh động viên cậu bé tiếp tục học tập và chinh phục ước mơ của mình.

Một thí sinh khác cũng nhận được rất nhiều sự cảm thông từ phía khán giả, đó chính là cô gái đeo mặt nạ Huyền Minh. Gia cảnh khó khăn, Huyền Minh phải đi làm phục vụ trong 1 nhà hàng. Cô tình gặp tai nạn khiến gương mặt có 1 vết sẹo lớn. Không tự tin nên Huyền Minh đã đeo mặt nạ để lên sân khấu.

Huyền My đã chạm đến trái tim của khán giả và BGK

Huyền My đã chạm đến trái tim của khán giả và BGK

Tuy vậy, với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và giọng hát tuyệt vời, Huyền My đã chạm đến trái tim của khán giả và BGK.

Ngay khi bài hát vừa kết thúc, tiếng vỗ tay vang dội trong khán phòng khiến cô gái nhỏ bật khóc nức nở. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã chạy lên sân khấu ôm chầm lấy cô, giúp cô lấy lại bình tĩnh.

Trước tài năng và cảnh ngộ của thí sinh này, Hồ Quỳnh Hương xúc động thốt lên: “Tôi cầu mong đến một lúc nào đó em sẽ chinh phục khán giả bằng chính giọng hát của em mà không cần lo sợ về hình thức của mình nữa. Em có thể bỏ chiếc mặt nạ của em ra và mọi người vẫn yêu em".

Theo Soha

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang