'Lạnh gáy' những lời tiên tri chính xác về các vụ máy bay rơi

author 16:54 02/07/2015

(VietQ.vn) - Năm 2014 - 2015, cả thế giới bàng hoàng trước những thảm kịch hàng không liên tiếp xảy ra. Đặc biệt, bí ẩn về những vụ máy bay rơi đó lại có sự trùng hợp kỳ lạ với các lời tiên tri trong quá khứ.

Sự kiện: Hiện tượng bí ẩn nổi tiếng thế giới

Năm 2014 - 2015 có thể được xem như giai đoạn “đại hạn” đối với ngành hàng không thế giới khi liên tiếp xảy ra nhiều vụ máy bay rơi hay như trường hợp mất tích kỳ lạ của chiếc MH370 và mới đây nhất là chiếc Hercules-C-130 gặp nạn và lao xuống khu dân cư ở phía Bắc Indonesia khiến tổng cộng 116 người thiệt mạng. Trước những thảm họa hàng không liên tiếp, người ta bắt đầu tìm lại lời tiên đoán trong quá khứ và dường như có sự trùng hợp kỳ lạ.

Lời tiên tri của Nostradamus

Nostradamus khi còn sinh thời đã nổi tiếng với tài năng tiên tri. Hàng trăm năm sau, người ta vẫn còn giật mình bởi độ chính xác của những lời sấm truyền. Ông từng nói: Năm 2014 con chim sắt sẽ không làm chủ bầu trời, sẽ có những chiếc máy bay từ trên trời rơi xuống.

Nhà tiên tri Nostradamus và lời dự đoán về các vụ máy bay rơi

Nhà tiên tri Nostradamus và lời dự đoán về các vụ máy bay rơi

Thực tế, vụ máy bay MH370 bị mất tích, máy bay MH17 bị bắn rơi, máy bay GE222 của Đài Loan gặp nạn, máy bay của Algeria gặp nạn do bão cát... khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Điều quan trọng là những tai nạn này liên tiếp xảy ra cùng nhau, ghi nhận trên báo Một Thế Giới.

Thuyết “hội kín Illuminati”

Theo Tấm Gương, hội Illuminati là tập hợp những người theo thuyết vô thần tự gọi mình là các Perfectibilists (tín đồ của sự hoàn hảo). Tên Illuminati này được đặt theo tiếng Latin với ý nghĩa là giác ngộ, khai sáng.

Tổ chức này do thầy dòng Adam Weishaupt lập nên vào ngày 1/5/1776 tại Bavaria. Thuật ngữ “hội kín Illuminati” từ lâu được sử dụng trên thế giới để chỉ các điềm báo trước, những sự việc mà vốn dĩ phải xảy ra.

Thuyết hội kín Illuminati được sử dụng để ám chỉ những sự việc vốn dĩ phải xảy ra

Thuyết hội kín Illuminati được sử dụng để ám chỉ những sự việc vốn dĩ phải xảy ra

Trường hợp của MH370 cũng vậy. Những người dùng mạng xã hội Reddit phát hiện ra rằng, số hiệu sản xuất của máy bay MH370 tại xí nghiệp Boeing là 404. Và ai sử dụng Internet cũng rõ 404 là số hiệu của một lỗi thường gặp trên mạng với ý nghĩa là không tìm thấy (An HTTP 404 error means not found - lỗi không tìm thấy trang cần tìm). Theo đó, có lẽ chiếc MH370 từ khi “ra đời” đã mang trên mình điềm báo về vụ mất tích, một sự việc không thể tránh khỏi.

Lời tiên tri của Joshua

Nhà tiên tri tự xưng người Nigeria tên Joshua đã đăng tải một đoạn video trên mạng cho thấy ông đã đưa ra dự đoán vào Chủ Nhật ngày 28/7/2013 có liên quan đến chuyến bay MH370. Trong dự đoán, ông nói sự cố xảy ra với chuyến bay là do việc “thiếu kiên nhẫn” khi giải quyết những lỗi có thể khắc phục của máy bay.

Lời tiên tri của Joshua trùng hợp với vụ máy bay rơi của chuyến bay MH370

Lời tiên tri của Joshua trùng hợp với vụ máy bay rơi của chuyến bay MH370

Joshua nói: “Một chiếc máy bay lớn, mang theo hơn 200 người sẽ gặp lỗi trên đường bay. Chúng ta phải cầu nguyện, đây là một quốc gia châu Á”. Điều này hoàn toàn trùng hợp với sự biến mất của chuyến bay HM370 thuộc Malaysia Airlines.

Bích Phượng (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang