Đông Nam Á chuẩn bị chào đón phiên bản Honda Civic mới

authorDũng Anh 06:42 17/02/2016

(VietQ.vn) - Thái Lan dự kiến sẽ là thị trường đầu tiên ở châu Á đón nhận mẫu ô tô Honda Civic thế hệ thứ 10.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Theo một số nguồn tin, ô tô Honda Civic chạy thử trang bị đèn pha LED và động cơ tăng áp 1.5L 4 xy-lanh, công suất 174 mã lưc. Ngoài ra, xe còn có camera tích hợp trong gương cửa cho Honda LaneWatch và cánh gió ở nắp khoang hành lý. Từ hình ảnh trên đường thử, có thể thấy, ngoại thất của Civic thế hệ thứ 10 phiên bản Đông Nam Á không khác nhiều so với phiên bản Mỹ. Vì vậy, nhiều khả năng xe sẽ sở hữu kích thước 4.630mm dài, 1.798mm rộng và 1.415mm cao, cùng chiều dài cơ sở 2.700mm.

Đông Nam Á chuẩn bị chào đón phiên bản Honda Civic mớiPhiên bản ô tô Honda Civic tại Đông Nam Á không khác nhiều so với phiên bản tại Mỹ

Cùng với động cơ tăng áp 1.5L hộp số CVT, Honda có thể đưa ra lựa chọn động cơ hút khí tự nhiên 158 mã lực, hộp số sàn 6 cấp để duy trì cạnh tranh về giá.

Những tính năng nổi bật của Honda Civic 2016 được cho là cũng xuất hiện trên phiên bản ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm đèn pha LED, xi-nhan LED, ghế trước trợ lực điều hòa 2 vùng tự động, kiểm soát hành trình thông minh, hệ thống thông tin giải trí 7 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Dũng Anh (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang