Chém vợ dã man vì....cho chó ăn tối trước chồng

author 07:50 25/03/2015

(VietQ.vn) - Darryl Camp, 52 tuổi dùng dao rựa chém vợ mình vì dám mang đồ ăn thức uống đến cho chú chó của gia đình trước chồng khiến bữa tối của ông bị muộn giờ, theo tin tức mới nhất từ Mirror.

Theo tin tức mới nhất từ Mirror, Darryl Camp, 52 tuổi, sống tại New Jersey, Mỹ bị cáo buộc dùng dao rựa và một bức tượng để tấn công vợ mình là cô Brenda chỉ vì tội mang nước đến cho chú chó của gia đình trước khiến bữa tối của ông bị muộn. Được biết, khi sự việc xảy ra, ông Darryl đang trong tình trạng say rượu. 

Luật sư của Darryl bào chữa cho bị cáo tại phiên điều trần cho biết, ông Darryl chỉ hành động để tự vệ vì cô Brenda đã từng bị truy tố hình sự với tội danh mưu sát chồng. Trợ lý công tố viên, Stacey Geurds nói rằng cô Brenda đã từng chịu thời gian quản chế sau khi bị buộc tội lái xe đâm chồng khi anh đang chơi bài trong năm 2010.

Darryl Camp dùng dao rựa chém vợ vì cho chú chó của gia đình ăn trước chồng. Ảnh Mirror

Darryl Camp dùng dao rựa chém vợ vì cho chú chó của gia đình ăn trước chồng. Ảnh Mirror

Cảnh sát phát hiện con dao rựa kẹt trong chiếc ghế dài của gia đình. Cô Brenda Camp bị thương và đã được đưa đi cấp cứu ngay khi sự việc xảy ra, mức độ thương tích của Brenda hiện chưa được xác định.

Luật sư Nicole Carlo cho biết ông Darryl đã đưa ra lý do là vì vợ ông muốn li dị và cô ấy thường xuyên hành hung Darryl, có lần vợ Darryl hắt nước nóng vào mặt ông để đánh thức chồng dạy và cũng từng đầu độc chồng. Đồng thời, ngày xảy ra vụ việc Darryl dùng dao chém vợ, cô Brenda cũng là người tấn công Darryl, tuy nhiên chỉ có ông chồng là người có vũ khí. 

Darryl Camp đang có nguy cơ phải đối mặt với tội danh hành hung và sử dụng vũ khí. 

Hoàng Anh 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang