Ai là kẻ đứng sau kích động công nhân gây rối?

author 07:48 18/05/2014

Ngày 17-5, Công an TP.HCM đã ra thông báo liên quan đến vụ những người đập phá, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và chiếm đoạt tài sản tại một số khu công nghiệp thời gian vừa qua.

Theo thông báo này, qua lấy lời khai những người bị tạm giữ, khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và hình ảnh camera bảo vệ, xác minh các biển số, số khung, số máy của các xe để lại hiện trường, Công an Q.Thủ Đức và Công an TP.HCM đã xác định được một số người có hành vi gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và chiếm đoạt tài sản tại Khu công nghiệp Bình Chiểu, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2.

Đồng thời, Công an TP.HCM yêu cầu những người vi phạm hãy tự giác đến trình báo và nộp lại tài sản đã chiếm đoạt tại Công an các phường Bình Chiểu, Linh Trung, Linh Xuân hoặc Công an quận Thủ Đức.

Theo Công an TP.HCM, việc tự nguyện trả lại tài sản, giao nộp lại tài sản và khắc phục hậu quả Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an quận Thủ Đức không tạm giữ và thực hiện chính sách khoan hồng đối với người tự thú, thành khẩn nhìn nhận vi phạm và chủ động khắc phục hậu quả.

Theo Tuổi trẻ


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang