Bắt trùm giang hồ Hiệp 'sạc lô' đâm người giữa quán nhậu

author 18:59 25/02/2015

(VietQ.vn) - Ngày 24/2, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) bắt giữ Vũ Nghĩa Hiệp (43 tuổi, còn gọi Hiệp "sạc lô") để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Hiệp "Sạc lô" được dân giang hồ tại Cần Thơ xem là "trùm" vì thành tích bảo kê, hoạt động ngầm trong giới anh chị.

Theo tin tức mới nhất từ Zing News, ngày 24/2, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) bắt giữ Vũ Nghĩa Hiệp (43 tuổi, còn gọi Hiệp "sạc lô") để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Vốn có máu "anh chị" nên khi nghe người quen có mâu thuẫn trong chuyển nhượng đất đai, Hiệp với nhóm bạn hẹn anh Võ Văn Bạn đến một quán nhậu ở quận Ninh Kiều để nói chuyện vào đêm 3/1.

Tại đây Hiệp đâm vào vai anh này. Khi con anh Bạn can ngăn thì bị Hiệp đâm vào đùi rồi bỏ chạy. Nạn nhân sau đó có đơn yêu cầu nhà chức trách xử lý hình sự người gây thương tích.

Chân dung đối tượng Hiệp 'sạc lô'

Chân dung đối tượng Hiệp 'sạc lô'. Ảnh: Zing News

Hiệp "Sạc lô" được dân giang hồ tại Cần Thơ xem là "trùm" vì thành tích bảo kê, hoạt động ngầm trong giới anh chị với bốn tiền án về các tội danh cướp, cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ và một tiền sự về tụ tập băng nhóm đánh người, gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra Hiệp còn bị lập hồ sơ đưa đi cơ sở giáo dục 2 năm, báo Tuổi trẻ đưa tin. 

Thái Hà


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang