Bé trai 3 tuổi là 'nguyên nhân' khiến bé Như Ý chi chít vết cào cấu

author 11:03 24/10/2015

(VietQ.vn) - Chiều tối 23/10, Trung tá Nguyễn Văn Đoàn (Trưởng công an phường Trà Bá, TP. PleiKu, Gia Lai) cho biết, đã có kết luận về việc cháu Bùi Thị Như Ý (1 tuổi) xuất hiện chi chít vết bầm, cào cấu.

Theo tin tức từ báo Phụ nữ Tp. HCM, kết luận chính thức của cơ quan công an, cháu Như Ý xuất hiện chi chít các vết cắn, cào cấu trên mặt là do bạn nam 3 tuổi cùng lớp.

Công an phường Trà Bá cho biết không có dấu hiệu tội phạm cũng không có dấu hiệu bạo hành giữa cô giáo đối với cháu Như Ý. Nguyên nhân là do bạn học cùng lớp dùng răng cắn, cào cấu trong quá trình vui chơi, chọc ghẹo nhau.

Trước đó, Chị Đào Thị Hạnh (mẹ của cháu Như Ý) cho biết chiều 20/10 khi đến nhà trẻ Họa My để đón con thì phát hiện trên vùng mặt, hai cánh tay, cổ và vùng lưng xuất hiện dày đặc các vết rách xước giống như bị cào cấu, có vết ăn sâu vào phần thịt. Khi về nhà, Như Ý khóc quấy và có biểu hiện nóng sốt. Gia đình đã đưa đến bệnh viện để khám và được phát thuốc cho về nhà điều trị. Sau đó gia đình trình báo công an.

Trên mặt bé Như Ý xuất hiện chi chít các vết cào cấu.

Trên mặt bé Như Ý xuất hiện chi chít các vết cào cấu. Ảnh: Tuổi Trẻ

Chiều 21/10, tại trụ sở công an phường, cháu Như Ý được người nhà bế theo vẫn còn nhiều vết thương ở nhiều nơi. Bả vai và vùng gần mắt có một số vết bầm tím; nhiều vết xước trên vùng mặt, có vết thương bị chảy máu và chi chít các vết rách trên mặt, cơ thể… Làm việc với công an phường, chủ nhà trẻ Họa My là bà Trần Thị Kim Sương cho biết cơ sở trông giữ trẻ của bà đã có giấy phép hoạt động. Tại đây đang nhận trông giữ 40 trẻ với tổng số ba giáo viên trông coi.

“Ngày 20/10 có một tạp vụ cáo ốm nên chỉ có hai giáo viên trông coi khoảng 30 cháu. Để xảy ra sự việc chúng tôi rất lấy làm tiếc” - bà Sương nói. Giải thích về việc cháu Như Ý có nhiều thương tích, cô Nguyễn Thị Phượng - giáo viên trực tiếp đứng lớp chiều 20/10 - nói khoảng 16h cô đi ra phía sau nhà để xách nước vào vệ sinh cho các cháu. Một lúc sau vào thì thấy cháu Như Ý đang bị một bạn cào cấu gây nhiều vết rách xước, báo Tuổi Trẻ đưa tin. 

Nguyễn Hương (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang