Chọn mua ô tô theo phong thủy cho người tuổi Dậu

author 16:02 23/12/2014

(VietQ.vn) - Theo các nhà phong thủy, ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó) để luôn gặp may mắn. Những người tuổi Tân Dậu và Kỷ Dậu có thể tham khảo các hướng dẫn chọn mua ô tô theo phong thủy dưới đây.

Sự kiện: Mua ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

Khi chọn mua ô tô theo phong thủy có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Chọn mua ô tô theo phong thủy được nhiều người coi trọng hiện nay

Chọn mua ô tô theo phong thủy được nhiều người coi trọng hiện nay. Ảnh minh họa

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ .

Chọn mua ô tô theo phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu

Năm sinh dương lịch: 1969. Năm sinh âm lịch: Kỷ dậu. Mệnh Thổ 

Nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất: màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ dậu. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Kỷ dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Kỷ dậu thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Chọn mua xe ô tô màu vàng rất hợp với người tuổi Kỷ Dậu theo phong thủy

Chọn mua xe ô tô màu vàng rất hợp với người tuổi Kỷ Dậu theo phong thủy. Ảnh minh họa

Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, tuổi Kỷ dậu mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Nếu xe màu xanh lục : màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Kỷ dậu thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Kỷ dậu thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Nguyên tắc cho người tuổi Tân Dậu chọn mua xe theo phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1981. Năm sinh âm lịch: Tân dậu. Mệnh Mộc 

Nếu chọn xe màu xanh lục: màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Tân dậu. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Tân dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Nếu chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Ô tô màu xanh lục rất hợp với người tuổi Tân Dậu theo phong thủy

Ô tô màu xanh lục rất hợp với người tuổi Tân Dậu theo phong thủy. Ảnh minh họa

Nếu xe màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Tân dậu mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Nếu xe màu trắng, màu xám, màu ghi: màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Tân dậu thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Thái Hà (Tổng hợp)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang