Kinh doanh

Thị trường

Chùm ảnh gây shock về cảnh giành giật trong ngày Black Friday

author 15:29 29/11/2014

(VietQ.vn) - Cảnh tượng nhiều khách hàng bò lăn ra đất để ôm, giằng đồ trong ngày Black Friday tại Anh khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Black Friday tại Anh năm nay chứng kiến những cảnh chen lấn, xô đẩy và giằng co hàng hóa quyết liệt từ các khách ...

 

Black Friday tại Anh năm nay chứng kiến những cảnh chen lấn, xô đẩy và giằng co hàng hóa quyết liệt từ các khách hàng trên khắp cả nước.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng những khách hàng như những còn thiêu thân lao vào các siêu thị để giành bằng được những món hàng giảm giá nhân ngày Black Friday.

Một cảnh tượng gây sốc: Một phụ nữ cố gắng nằm đè lên chiếc ti vi sau khi cãi nhau tranh giành chiếc ti vi này với những khách hàng khác tại 1 cửa hàng Asda ở Wembley.

Trong khi người phụ nữ nhất quyết nằm ôm chiếc ti vi, nhiều khách hàng khác cũng không chịu bỏ cuộc.Một nhân viên bán hàng buộc phải can thiệp trong khi người phụ nữ này vẫn không chịu từ bỏ chiếc ti vi giảm giá.

Theo ghi nhận, 1 cửa hàng Tesco tại Manchester đã phải đóng cửa sau khi mở cửa được 36’, trong khi đó, 1 khách hàng đã bị bắt giữ vì lớn tiếng đe dọa nhân viên bán hàng.

Theo số liệu mới nhất, cảnh sát đã được gọi tới hàng chục cửa hàng, siêu thị trên cả nước để giải quyết tranh chấp, ẩu đả giữa những người mua hàng.

Trước đó, rất nhiều người đã xếp hàng trước nhiều tiếng đồng hồ để chờ mua đồ.

Nhiều người vui vẻ khi mua được món đồ ứng ý.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang