Đại gia xây 90 căn nhà cho người vô gia cư làm quà cưới tặng con gái

authorMạnh Long 06:01 18/12/2016

(VietQ.vn) - Một đại gia Ấn Độ đã xây tặng người vô gia cư 90 căn nhà mới lấy từ tiền tổ chức đám cưới cho con gái. Đó cũng là món quà cưới ông tặng con gái.

Theo báo điện tử VOV dẫn nguồn Independent, doanh nhân giàu có Ajay Munot ở bang Maharashtra của Ấn Độ khiến thiên hạ ngạc nhiên bởi hành động cao đẹp của mình khi ông lấy tiền tổ chức đám cưới cho con gái để xây 90 căn nhà dành tặng người vô gia cư.

Ban đầu, ông Ajay Munot dự định chi 7-8 triệu Rupee để tổ chức đám cưới cho con gái. Nhưng sau đó ông lại quyết định lấy toàn bộ số tiền này để giúp đỡ những người vô gia cư, và coi đây là món quà dành tặng con gái khi xuất giá.

Đại gia xây 90 căn nhà cho người vô gia cư làm quà cưới tặng con gái

Gia đình doanh nhân Ajay Munot. Ảnh: VOV

Ông Ajay Munot là doanh nhân chuyên kinh doanh vải và lúa mì. Để xây 90 căn nhà nói trên thửa đất hàng trăm m2, ông đã chi tổng số tiền lên tới 15 triệu Rupee.

Thông tin đăng tải trên VTC News dẫn nguồn Reuters, cô dâu và chú rể hoàn toàn ủng hộ ý tưởng của bố. Đích thân họ cầm chìa khóa trao cho những người vô gia cư các căn nhà mới.

Gạo siêu sạch của nông dân Việt sắp được quảng bá tại New Zealand(VietQ.vn) - Đó là chia sẻ của ông Tom Wilson, trưởng chương trình Viện trợ New Zealand khi nói về gạo siêu sạch đang được nông dân Quảng Trị trồng thử nghiệm.

"Tôi rất hài lòng với quyết định này và xem đó như là món quà cưới cho mình", cô dâu Sheyra nói, theo VTC News dẫn nguồn Reuters.

Những người vô gia cư được trao nhà được chọn từ những người nghèo, người đang sống trong các khu ổ chuột và không nghiện ngập.

Các ngôi nhà có đường dẫn nước sạch để sử dụng. Ý tưởng về xây dựng những ngôi nhà được chính trị gia Prakash bamb - thành viên Đảng Bharatiya Janata gợi ý cho doanh nhân Munot.

Mạnh Long (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang