Đàn ông giàu hay nghèo cứ nhìn vào 5 điểm sau để đánh giá

author 13:11 30/09/2017

(VietQ.vn) - Để biết đàn ông giàu hay nghèo, hãy đọc bài viết sau.

1. Đàn ông nghèo hay than vãn

Người đàn ông ngày nào cũng lên mạng xã hội để viết những trạng thái sầu não, chửi bản thân mình là một thằng ngu, hận đời, than vãn bất công.. là người nghèo và khổ.

Đàn ông giàu hay nghèo cứ nhìn vào 5 điểm sau để đánh giá

Đàn ông hay than vãn rất khó làm nên nghiệp lớn. Ảnh: Genk

Đàn ông khác phụ nữ là ở chỗ đấy, phụ nữ buồn có thể than vãn nhưng kiểu đàn ông động tí là lên mạng xã hội để kêu ca thường tiêu cực, ích kỷ, lười làm và người đàn ông như vậy rất khó làm nên nghiệp lớn.

Một người đàn ông có phẩm vị, chắc chắn anh ta sẽ là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.

2. Nhìn phòng ngủ của anh ta

Mặc dù thông thường, việc thu dọn phòng là việc của phụ nữ nhưng với một người đàn ông mà nói, đây lại là việc có thể kiểm nghiệm phẩm chất của anh ta, đặc biệt là người đàn ông còn đang độc thân.

Cổ nhân thường nói, một cái phòng còn không chịu quét dọn, làm sao có thể quét cả thiên hạ. Câu nói này thật chẳng sai.

Đàn ông giàu hay nghèo cứ nhìn vào 5 điểm sau để đánh giá

Những người luôn có cảm giác bất hạnh thường sở hữu những nơi ở bừa bãi, lộn xộn. Ảnh: DailyMail

Theo nghiên cứu của trường đại học Harvard, với những người thành công, luôn có cảm giác hạnh phúc mạnh mẽ, nơi ở của họ thường rất sạch sẽ, luôn tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu.

Và trái lại, những người luôn có cảm giác bất hạnh thường sở hữu những nơi ở bừa bãi, lộn xộn.

Thực ra, nơi ở của anh cũng có thể xem là tấm gương phản chiếu chính bản thân anh. Anh là một người thế nào, sẽ sống trong một căn phòng như vậy. Hay nói theo các cụ ta thì "người làm sao của chiêm bao làm vậy".

Thuật phong thủy cho rằng, thần tài rất kỵ với những nơi bừa bộn, tối tăm. Vì thế, nếu nơi ở không tạo được sức hấp dẫn với thần tài, thật khó mà giàu có nên được!

4. Nhìn cách anh ta nói chuyện

Đàn ông giàu hay nghèo cứ nhìn vào 5 điểm sau để đánh giá

Đàn ông giàu sẽ nói về những thứ đang làm, đàn ông nghèo thì nói về những cái mình đang có. Ảnh: CafeF 

Đàn ông giàu khi nói chuyện sẽ nói về những thứ đang làm, đàn ông nghèo thì nói về những cái mình đang có (ví dụ như nhà mới mua xe gì, thường ngày hay ăn mì hay ăn sushi...). Có những người đàn ông, chỉ một lời không lọt tai là lập tức hung hăng, thô bạo, lời lẽ cay nghiệt. Thế nhưng cũng có những người đàn ông có thể mở lời lịch sự, nhã nhặn.

5. Nhìn vào người phụ nữ của anh ta

Nhiều người nói rằng, muốn nhìn thấu phẩm chất của người đàn ông, hãy nhìn vào cô vợ mà anh ta cưới về.

Anh cưới một người phụ nữ như thế nào, cuộc sống của anh sau này cũng sẽ như vậy. Một người phụ nữ ham hưởng lạc, xa xỉ vô độ thì người đàn ông dù giàu đến đâu, may mắn đến đâu cũng có ngày bị vợ làm cho phá sản.

Đàn ông giàu hay nghèo cứ nhìn vào 5 điểm sau để đánh giá

Muốn nhìn thấu phẩm chất của người đàn ông, hãy nhìn vào cô vợ mà anh ta cưới về. Ảnh: LifeHack

Nhưng lấy một người phụ nữ quá hà tiện chi li tính toán, người đàn ông có sức chịu đựng lớn đến đâu, ở bên người phụ nữ đó cũng sẽ bị những chuyện vặt vãnh làm cho ngạt thở.

Hãy nhìn vào những người phụ nữ bên cạnh những người đàn ông thành đạt, họ, phần đông là những người nhu mỳ lương thiện, thấu tình đạt lý, lại biết thông cảm cho người khác.

Khi người đàn ông không may thất thế, họ không trách móc mà nhẹ nhàng an ủi động viên, cổ vũ anh ta đứng dậy; khi người đàn ông đắc ý, họ chỉ cười và nhắc nhở chồng đừng quên bài học cũ.

Có một người như vậy ở bên cạnh, thành công của người đàn ông không sớm thì muộn, tự nhiên sẽ đến.

ADT Creative khởi nghiệp với Bộ sách tô màu tương tác thực tế ảo 4D(VietQ.vn) - CEO Mai Anh giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp Bộ sách tô màu tương tác thực tế ảo dành cho thiếu nhi do ADT Creative thực hiện.

Dũng Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang