Đang làm nhiệm vụ, một CSGT bị nhân viên Đại sứ quán đấm vào mặt

author 16:47 09/07/2015

(VietQ.vn) - Bị yêu cầu dừng xe, một người xưng làm việc trong Đại sứ quán nổi khùng đấm vào mặt Trung úy CSGT khiến vị này choáng váng, ngã ra đường

Khoảng 21h ngày 8/7, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng phát hiện hai thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng với tốc độ cao.

Nhận được thông báo qua bộ đàm, trung úy CSGT Dương Quang Tuấn cùng một cảnh sát cơ động đã sử dụng gậy chỉ huy giao thông, đèn và còi ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý. Khi cảnh sát xuất hiện trước mặt, nam thanh niên tiếp tục vít ga lao xe thẳng vào cảnh sát. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng với sự vận động của người nước ngoài ngồi phía sau nam thanh niên mới chịu dừng xe.

CSGT bị đấm

Đặng Minh Kiên tại cơ quan công an 

Lúc đó, trung úy Tuấn yêu cầu người điều khiển tắt máy, dắt xe vào khu vực xử lý xe vi phạm để làm việc nhưng thanh niên này không tắt máy, mà tiếp tục rồ ga khiêu khích. Trung úy Tuấn tiếp tục nhắc nhở, đề nghị anh này dắt xe vào lên vỉa hè thì thanh niên này nổi khùng và đấm thẳng vào mặt. Cú đấm bất ngờ khiến Trung úy Tuấn choáng váng, ngã ra đường.

Thấy hành vi manh động của thanh niên trên, các chiến sỹ trong tổ công tác Y2/141 đã lập tức áp sát, khống chế nam thanh niên này, đưa vào chốt làm việc.

Tại trụ sở Công an phường Láng Thượng, Đống Đa, nam thanh niên có hành vi “Chống người thi hành công vụ” khai là Đặng Minh Kiên (SN 1982, ở Phú Xuyên, Hà Nội). Kiên khai đang là nhân viên làm việc theo hợp đồng tại một Đại sứ quán ở Hà Nội.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý Kiên về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Hoàng Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang