Đột kích cơ sở mátxa kích dục, gói Vip 2 nhân viên phục vụ

author 11:34 29/09/2014

(VietQ.vn) - Với “gói” phục vụ “VIP” có giá 800.000 đồng với 2 nhân viên nữ phục vụ cùng lúc. Các “quý ông” sau khi cởi đồ sẽ vào bồn sục để 2 nhân viên nữ tắm rửa, gội đầu, kỳ cọ. Nếu khách có nhu cầu, 2 nhân viên nữ sẽ thay nhau kích dục cho khách.

Ngày 29/9, Công an quận Ba Đình cho biết đang lập hồ sơ xử lý những hoạt động tệ nạn tại quán massage “5M VIP” (địa chỉ tại ngõ 31 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.)

Ảnh quảng cáo các nhân viên nữ làm việc tại 5M VIP Massage trên mạng internet.

Trước đó,  ngày 23/9, công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính 4 phòng massage đang có khách ở quán 5M VIP Massage. Tổ công tác Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và cảnh sát hình sự bắt quả tang tại phòng 202 và 303 có hai nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Để phục vụ điều ra toàn bộ số nhân viên và khách có mặt tại thời điểm kiểm tra được đưa về trụ sở công an quận để làm rõ.

Tại cơ quan công an, 7 nhân viên nữ làm việc tại quán quê ở Cần Thơ, Hậu Giang đều thừa nhận trong quá trình massage, khách nào có nhu cầu sẽ kích dục ngay tại phòng.

Toàn bộ số nhân viên này do Phạm Thị Hạnh (32 tuổi, ở Vũng Tàu) quản lý. Mỗi nhân viên sẽ được đánh số riêng. Khách quen đến quán ưng cô nào sẽ chủ động đọc số để quản lý điều vào phòng phục vụ.

Khại nhận tại cơ quan công an, các nhân viên nữ thừa nhận, trong quá trình mát-xa, nếu khách có nhu cầu sẽ thực hiện hành vi kích dục ngay tại phòng. Mỗi nhân viên được đánh số riêng. Khách quen sẽ chủ động đọc số để quản lý điều vào phòng. Số nhân viên tại cơ sở này do Phan Thị Hạnh (SN 1982, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) quản lý.

Cơ quan công an làm rõ, các nhân viên nữ vào làm việc tại đây đều được ký hợp đồng lao động với mức lương 1,5 triệu đồng/tháng song chỉ là hình thức. Thực tế, nhân viên nữ làm việc không lương, thu nhập bằng tiền “bo” của khách.

Đáng chú ý, giá mát-xa tại cơ sở này khá đắt nhưng vẫn thu hút được nhiều “quý ông” tìm đến bởi dàn nhân viên nữ trẻ đẹp, chiều khách “tới bến”. Quán có nhiều “gói” phục vụ để khách thể lựa chọn, từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng, tương ứng với số giờ được massage, từ 60 phút đến 120 phút.

Đặc biệt nhất là “gói” phục vụ “VIP” có giá 800.000 đồng với 2 nhân viên nữ phục vụ cùng lúc. Với “gói” này, “quý ông” sau khi cởi đồ sẽ vào bồn sục để 2 nhân viên nữ tắm rửa, gội đầu, kỳ cọ. Tắm xong, khách được đưa lên giường mát-xa. Nếu khách có nhu cầu, 2 nhân viên nữ sẽ thay nhau kích dục cho khách.

Ngoài giá phục vụ phải trả cho quán theo quy định, khách sẽ “bo” riêng cho nhân viên tối thiểu là 500.000 đồng mỗi người. Nếu muốn vui vẻ hơn nữa, khách lấy số điện thoại của nhân viên hẹn gặp gỡ ở ngoài.

Hiện công an đang làm rõ, xử lý theo pháp luật.

 

 

 

Tuấn Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang