Du lịch Paris và châu Âu chỉ từ 874 USD

author 21:06 25/02/2014

(VietQ.vn) - Các điểm khác như Roma hay Vienna (hạng phổ thông) chỉ từ 887 USD và 932 USD. Hành khách đi Milan, London trên hạng thương gia cũng hưởng giá ưu đãi chỉ từ 2.793 USD và 2.985 USD. Đây là chương trình khuyến mãi chào xuân đặc biệt dành cho khách hàng trong dịp năm mới Giáp Ngọ.

Sự kiện: Kinh nghiệm du lịch giá rẻ

Air France vừa mừng sinh nhật lần thứ 80, đến nay hãng này đã có mặt ở Việt Nam hơn nửa thế kỷ. Đây vẫn là hãng hàng không châu Âu phục vụ đường bay thẳng giữa Việt Nam và Pháp. Chương trình nâng cấp và đổi mới toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ được gọi là "Best & Beyond" đang được hãng tiến hành với vốn đầu tư hơn 500 triệu Euro. Dự án này nhằm mục đích đưa hãng này vào vị trí cao nhất có thể về các sản phẩm và tạo sự khác biệt về sự quan tâm chăm sóc khách hàng của mình.

Hạng phổ thông và phổ thông cao cấp với những thiết kế mới đã được hãng cho ra mắt vào tháng 9/2013. Toàn bộ ghế được thay nệm mới, bệ gác chân thoải mái và khay thức ăn rộng hơn. Riêng ghế hạng phổ thông cao cấp sẽ rộng và êm ái hơn, tăng cường gác chân đa vị trí. Không chỉ thế, bữa ăn trong chuyến bay cũng được chăm chút để đảm bảo sức khoẻ cho hành khách. Thêm một món nóng nữa sẽ được phục vụ và khách hàng có các phần ăn nhẹ, thưởng thức kem tại khu vực tự chọn. Bữa ăn được trình bày trong khay thiết kế thân thiện môi trường của Catalan Eugeni Quitllet.

                                         Mùa xuân tại Paris.

Riêng với đối tượng khách hàng quan trọng trên hạng thương gia, khoang máy bay đang được thiết kế lại với những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ trong tháng 2. Những chiếc ghế mới được lấy cảm hứng từ chiếc tổ kén và đảm bảo tiêu chí 3F - Full flat, Full acces, Full Privacy. Hành khách ngay lập tức được bao bọc trong đường cong duyên dáng của chiếc ghế với những chi tiết được hoàn thiện một cách tinh tế và cảm nhận được ngay sự ân cần chăm sóc đặc biệt dành cho mình.

Chỗ ngồi hạng thương gia không chỉ là chiếc ghế đơn thuần, mà bạn có thể dễ dàng ngả ra thành một chiếc giường phẳng, êm ái. Thiết kế này đảm bảo không gian riêng tư, nhưng hành khách vẫn có thể ra vào dễ dàng mà không làm phiền người bên cạnh, bất kể vị trí của chỗ ngồi trong khoang.

Các sản phẩm mới này sẽ được hãng lắp đặt từ giữa tháng 6 đến mùa hè năm 2016, trên 44 máy bay Boeing 777 là đội bay đường dài chủ lực của hãng.

Air France khuyến mãi chào xuân:

- Hạng phổ thông: Paris 874 USD, Roma 887 USD, Vienna 932 USD và nhiều điểm khác.
- Hạng thương gia: Paris 2.700 USD, Milan 2.793 USD, London 2.985 USD và nhiều điểm khác.

Thời gian bán vé và khởi hành từ TP HCM: Hạng phổ thông + thương gia với vé bán từ ngày 11/2 đến 10/3 và thời gian bay từ ngày 11/2 đến 30/6. Từ Hà Nội: Hạng phổ thông với vé bán từ ngày 11/2 đến 10/3 và thời gian bay từ ngày 1/4 đến 30/6.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang