EVNHANOI hợp lực đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

author 09:47 05/04/2020

(VietQ.vn) - Ngày 19/3/2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19", Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức “Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” trong toàn Tổng công ty.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động lớn đến đời sống nhân dân đặc biệt là kinh tế, xã hội của đất nước, với tinh thần “Hợp lực đẩy lùi Covid-19” EVNHANOI đã phát động ủng hộ qua hội nghị truyền hình với 39 điểm cầu, nhằm thể hiện sự đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI phát động tại buổi lễ 

Phát động tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI cho hay: “Với trách nhiệm của một công dân của Thành phố Hà Nội, công dân nước Việt Nam, mỗi CBCNV của EVNHANOI hãy tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam để góp phần bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và sức khỏe của chính chúng ta”.

Kết thúc buổi lễ, EVNHANOI đã quyên góp được tổng số tiền 1 tỷ đồng. Hành động kịp thời của EVNHANOI không những thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của EVNHANOI trong việc giữ gìn sự an toàn của cộng đồng, trật tự xã hội trước đại dịch góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái.

Một số hình ảnh tại các điểm cầu:

CBCNV Công ty Điện lực Thanh Trì tham gia ủng hộ 

CBCNV Công ty Điện lực Hoàng Mai tham gia ủng hộ 

CBCNV Công ty Điện lực Hai Bà Trưng tham gia ủng hộ 

CBCNV Công ty Điện lực Nam Từ Liêm thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19 

CBCNV Công ty Điện lực Đống Đa tham gia ủng hộ 

CBCNV Công ty Điện lực Tây Hồ tham gia ủng hộ 

CBCNV Công ty Điện lực Thanh Xuân tham gia ủng hộ 

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang