Hành trình vinh danh “Nhà công thương xuất sắc 2015”

author 15:54 04/10/2015

(VietQ.vn) - Ngày 4/10, tại Hà Nội, nhiều doanh nghiệp đã được vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015”.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) – Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình mang tên “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới, kêu gọi sự đoàn kết, chung tay trong sự nghiệp chung, đồng thời vinh danh những “Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc 2015” đã có đóng góp tích cực vào sự nghiệp "Hội tụ - Làm giàu – Kiến quốc”, là truyền thống của giới Công thương – Doanh nhân Việt Nam. 

Hành trình vinh danh “Nhà công thương xuất sắc 2015”

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng các doanh nghiệp trong chương trình "Nhà công thương xuất sắc 2015”

Chương trình "Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân" là một trong những hoạt động tôn vinh giới công thương, doanh nhân Việt Nam - những người đang gánh trọng trách là lực lượng xung kích góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, rút ngắn khoảng cách tụt hậu của Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới. Qua đó, hướng đến việc khơi dậy những giá trị của truyền thống; lấy giá đó làm điểm tựa tinh thần; động viên, cổ vũ tinh thần doanh nhân tiếp tục nỗ lực, cố gắng vì mục tiêu chung của dân tộc…

Trước đó, chiều ngày 3/10, Ban tổ chức đã tổ chức lễ báo công, dâng hương tại Ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch. Ban tổ chức đã xin ngọn lửa thiêng từ Ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh để thắp sáng trong chương trình “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” và vinh danh “Nhà công thương Việt Nam xuất sắc 2015”. 17h cùng ngày, Ban tổ chức và đại diện các doanh nhân tiêu biểu tham dự chương trình đã có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo cấp cao nhà nước tại Phủ Chủ tịch.

Chia sẻ tại lễ vinh danh, đại diện Tập đoàn Number 1 cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập sâu vào khu vực và thế giới, được vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015” là một sự khích lệ rất lớn dành cho Tập đoàn. Chúng tôi rất tự hào và sẽ làm hết sức mình, là lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu và nâng cao uy tín của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế, đạt được những thành tựu mới, góp phần vào sự phát triển của đất nước trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang