Hé lộ học vấn đáng nể của Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014

author 08:47 25/09/2014

(VietQ.vn) – Bên cạnh ngoại hình nổi trội, top 16 thí sinh xuất sắc nhất chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 còn thu hút sự quan tâm của khán giả bằng thành tích học tập đáng nể của mình.

Tiêu Ngọc Linh sở hữu thành tích đáng nể khi cô từng là thủ khoa khối D1 của Đại học Ngoại thương Hà Nội

Tiêu Ngọc Linh sở hữu thành tích đáng nể khi cô từng là thủ khoa khối D1 của Đại học Ngoại thương Hà Nội

Bộ ảnh được thực hiện ngay trong lần chụp ảnh đầu tiên của  16 gương mặt, 16 cá tính được chọn vào ngôi nhà chung của mùa giải thứ 5 đã khiến không ít khán giả phả trầm trồ về sự lột xác mới mẻ. Những thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt đậm chất người mẫu. Với dàn thí sinh năm nay, bên cạnh ngoại hình bắt mắt, họ còn thu hút sự quan tâm của khán giả bởi thành tích học tập đáng nể của mình.

Sự khác biệt và nổi trội của cá thí sinh mùa giải năm nay có lẽ chính là học thức của các chàng trai, cố gái tham gia chương trình. Điều có thể nhận thấy ngoài kinh nghiệm, chiều cao nổi bật, Top 16 thí sinh của chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 đều là sinh viên của những trường đại học danh tiếng. Nổi trội hơn cả có Tiêu Ngọc Linh sở hữu thành tích đáng nể khi cô từng là thủ khoa khối D1 của Đại học Ngoại thương Hà Nội và luôn nổi bật trong các phong trào đoàn trường, các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, những  gương mặt có chiều cao nổi trội như Quang Hùng, Đặng Văn Hội, Duy Anh sở hữu chiều cao 190cm và đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế, Sư phạm TTTD Hà Nội và Sân khấu Điển Ảnh Hà Nội.

Ngoài ra, Kim Dung, Đức Anh, Thanh Tuyền, Đăng Khánh đều là những sinh viên của những trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kim Dung hiện đang làm sinh viên trường Đại học Lao động Xã hội, Đức Anh là sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Thanh Tuyền là sinh viên trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Đăng Khánh đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh. Có thể thấy, ngoài đam mê người mẫu các thí sinh mùa giải này đều nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc theo đuổi chuyên môn tại các trường Đại học.

Đặng Văn Hội - Sinh viên trường Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội

Đặng Văn Hội - Sinh viên trường Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội

Nếu như Toàn Phạm sở hữu gương mặt đậm chất châu Á, cùng những kinh nghiệm làm người mẫu ít tháng trước khi tham gia chương trình, đang là một trong những đối thử nặng ký của mùa giải năm nay, thì Quỳnh Châu, Quang Hùng, Cao Ngân cũng là những nhân tố hứa hẹn sự bùng nổ. Bởi kinh nghiệm họ sở hữu trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model 2014. Như Quỳnh Châu từng chia sẻ trong buổi họp báo mới đây của chương trình rằng “Với tôi đây thực sự là một cuộc chiến thật sự vì ngoài những người mẫu mới còn có cả những anh chị đã có kinh nghiệm biểu diễn”.

Riêng cô nàng 18 tuổi Nguyễn Oanh vừa tốt nghiệp THPT và có khao khát trở thành người mẫu rất lớn. Cô chia sẻ để có thể tham dự chương trình từ khi năm 15 tuổi đã ấp ủ ước mơ này và quyết tâm khi hoàn tất bằng tốt nghiệp phổ thông sẽ tham gia chương trình để có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Cùng chung niềm đam mê ấy Nguyễn Thắng và Phạm Tấn Khang  cũng nuôi khao khát theo đuổi niềm đam mê trở thành người mẫu chính vì thế, họ đã quyết định dành thời gian để trở về Việt Nam để tham gia chương trình.

Bên cạnh những sinh viên đại học, mùa giải thứ 5 còn có hai gương mặt là Yến Nhi và Hồ Văn Năm đều đã đi làm và đang công tác tại các công ty du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model năm nay cả hai đều là những người hoạt ngôn nhất và luôn bày ra nhiều trò vui khi họ có thời gian rảnh cùng nhau.

Top 16 năm nay hứa hẹn sẽ là thế hệ đầy triển vọng của Vietnam’s Next Top Model năm nay nói riêng cũng như làng thời trang Việt Nam nói chung.Tập đầu tiên của chương trình sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 01/11/2014 trên kênh VTV3.

Cùng điểm danh những gương mặt có thành tích học tập cao của Top 16 thí sinh Vietnam’s Next Top Model được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức và ekip:

Phạm Duy Anh là sinh viên Sân khấu điện ảnh Hà Nội

Phạm Duy Anh là sinh viên Sân khấu điện ảnh Hà Nội

Tạ Quang Hùng - Sinh Viên Đại Học Kinh Tế

Tạ Quang Hùng - Sinh Viên Đại Học Kinh Tế

Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing

Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing

Lê Thị Kim Dung -Sinh viên trường Đại học Lao Động Xã Hội

Lê Thị Kim Dung -Sinh viên trường Đại học Lao Động Xã Hội

guyễn Thị Thanh Tuyền - Sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Lê Đức Anh - Sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Lê Đức Anh - Sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Nguyễn Văn Thắng - Nghiên cứu sinh ngành kinh tế trường Đại học Carl – von – Ossietzky

Nguyễn Văn Thắng - Nghiên cứu sinh ngành kinh tế trường Đại học Carl – von – Ossietzk

Photographed by Minduke Minh Đức

Stylist: Sơn Xoăn

Make up: Bourjois

Hair: TRESemmé

Model: Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014

Fashion by Nguyễn Công Trí

Bảo An

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang