Huế: Va vào thành cầu Trường Hà, nam thanh niên mất tích

author 06:15 23/09/2016

(VietQ.vn)- Sau khi va chạm vào thành cầu Trường Hà, một nam thanh niên đã rơi xuống mặt nước phá Tam Giang rồi mất tích.

Theo đó, sự việc đã xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 22/9, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 75 H4- 4137 khi đến đoạn trên cầu Trường Hà (bắc qua phá Tam Giang, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) thì va vào thành cầu.

 

Chiếc xe của nam thanh niên. Ảnh Văn Hòa

Sau cú va chạm vào thành cầu Trường Hà, nam thanh niên bị rơi xuống mặt nước phá Tam Giang và mất tích không thấy đâu.  Sự việc xảy ra quá nhanh nên người đi đường không kịp trở tay cứu nạn nhân. Những người có mặt đã nhanh chóng thông báo với cơ quan chức năng để tìm kiếm nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Phú Vang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Qua xác minh thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc V. (26 tuổi), trú ở thôn Diêm Tụ, xã Vinh Thái, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Người dân đứng trên cầu chờ thông tin của lực lượng chức năng.  (ảnh Văn Hòa) 

Đến chiều tối cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, lực lượng thợ lặn gặp rất nhiều khó khăn vì trời đổ mưa to. Người thân nạn nhân cho biết, trước đó thấy anh V. điều khiển chiếc xe máy kể trên và rời khỏi nhà.

Hiện, lực lượng chức năng cùng người thân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Văn Hòa

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot