Huy động thợ lặn chuyên nghiệp, giỏi nhất tìm xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường

author 08:16 26/10/2013

Sáng nay, cùng với lực lượng làm nhiệm vụ tìm kiếm thi thể nạn nhân vụ thẩm mĩ Cát Tường còn có hàng trăm người dân đứng trên cầu Thanh Trì và dưới bờ sông Hồng để ngóng chờ tin từ đội tìm kiếm người xấu số.

Gia đình nạn nhân cũng đã có mặt để thực hiện một số nghi lễ theo phong tục cho người xấu số và cầu mong sớm tìm thấy thi thể. Vào khoảng gần trưa, trong khi chờ đợi một người thân của gia đình nạn nhân tự nhiên bật khóc lóc thảm thiết và có nhiều cử chỉ khác lạ. Người phụ này vừa bật khóc vừa ôm chầm vào người đàn ông là chồng nạn nhân và nhận là chồng.

Thợ lặn tìm xác nạn nhân Huyền

Theo người nhà nạn nhân cho biết: “Biểu hiện vừa xong của người phụ nữ, nếu nói theo cách dân gian thì đó là bị vong của nạn nhân Huyền nhập vào. Chị này còn nói rằng ở dưới đáy sông rất lạnh lẽo và khóc lóc sau đó ngất lịm đi”.

Theo như kinh nghiệm của dân làng chài tại khu vực này, nếu chính xác là thi thể nạn nhân bị bao bọc ni lông kỹ lưỡng thì sau khi thả từ độ cao trên cầu Thanh Trì xuống sẽ có nhiều khả năng bị bục ra. Nếu trường hợp bục ni lông nước và đất cát lọt vào sẽ làm chìm thi thể, rất khó nổi. Nếu không bị bục thì nó nổi như phao và trôi đi rất xa. Còn theo kinh nghiệm cảm quan của một số người hay vớt xác nạn nhân tự tử tại chân cầu  Thanh Trì, hầu hết người tự tử bị chết tại đây đều tìm thấy, và thông thường xác nạn nhân thường trôi cách mố cầu khoảng vài trăm mét, đó là những thi thể họ từng vớt trước đây.

Hiện lực lượng làm nhiệm vụ của CATP Hà Nội và các đơn vị chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số. Đội thợ lặn đã thay đổi nhiều vị trí tìm kiếm trên khu vực này, tuy nhiên vẫn chưa có tín hiệu khả quan

Ông Đỗ Trọng Tài Trưởng phòng hành chính quản trị- Bệnh viện Bạch Mai cho biết: “Công việc tìm kiếm được tiến hành từ tối hôm qua 24-10. Sáng sớm nay đội thợ lặn gồm 11 thợ lặn của Trường trung cấp nghề GTVT Thăng Long- Bộ GTVT tiếp tục tìm kiếm dưới sự chỉ đạo của ông Doãn Quốc Hưng, Phó hiệu trưởng trường này trực tiếp tìm kiếm. Đây là đội thợ lặn rất có kinh nghiệm, thế nhưng thực tế dòng sông mấy ngày nay máy móc hút cát liên tục thế này làm thay đổi dòng chảy khiến công việc tìm kiếm không hề đơn giản”.

Theo ANTD

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang